อาสากู้ภัยสว่างอริยะเข้าตรวจสอบศพชายวัย 23  หลังผู้เป็นแม่กลับมาจากทำงานพบลูกชายนั่งตายบนเตียงพับหน้าบ้าน  ใจแม่แทบสลาย  เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบยังไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย

 

เมื่อเวลา17.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.องครักษ์ได้รับแจ้งเหตุผู้เสียชีวิตภายในบ้านพัก เลขที่ 71 หมู่1 ตำบลบึงศาล อำเภอองครักษ์ จังหวัดนครนายก จึงประสานอาสากู้ภัยสว่างอริยะองครักษ์เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมประสานกองพิสูจน์หลักฐานและแพทย์เวรไปยังบ้านที่เกิดเหตุ  เมื่อถึงที่เกิดเหตุพบเป็นบ้านชั้นเดียว หน้าบ้านพบศพนายสหชัย มั่นอยู่ อายุ 23 ปี สภาพท่านั่งบนเตียงพับหน้าบ้าน  กางเกงที่สวมใสมีรอยเปียกคลายปัสสวะ  ทางกองพิสูจน์หลักฐานได้ทำการตรวจสอบที่เกิดเหตุ ไม่พบร่องรอยการรื้อค้นภายในบ้าน 

นางสมคิด ดอกพุทธ อายุ 50 ปี แม่ของนายสหชัย ผู้พบศพคนแรก ที่ยืนดูศพลูกชายขณะที่เจ้าหน้าที่กำลังเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ  ได้บอกว่า ตอนสายวันนี้เวลา 11.00 น. ขณะตนไปทำงานลูกชายยังปกติดีอยู่ จนกระทั้งหลังเลิกงานตอนเวลา16.00 น. ได้กลับมาบ้านก็พบลูกชายนั่งอยู่ที่เตียงพับหน้าบ้านได้เรียกแต่ลูกชายไม่ขานรับ จึงเข้าไปดูก็พบว่าลูกชายเสียชีวิตแล้ว  ก่อนหน้านี้ลูกชายเคยบ่นว่าแน่นหน้าอก 

 

 

ด้านชุดสืบสวนสภ.องครักษ์  ลงพื้นที่จุดเกิดเหตุไม่พบร่องรอยถูกทำร้าย เบื้องต้นนำศพไปผ่าพิสูจน์ที่โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ มศว.องครักษ์

กิจติภัฐร์ สง่ารัตนพิมาน ผู้สื่อข่าวภูมิภาค นครนายก