คมชัดลึกออนไลน์ 8 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

คนร้ายแทงศีรษะหนุ่มร้านถ่ายรูปเจ็บ กลางห้างดัง คาดปมชู้สาว

16 มกราคม 2563 - 13:08 น.
แทง,บาดเจ็บ
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 316 ครั้ง

คนร้ายใช้ของมีคม แทงศีรษะหนุ่มร้านถ่ายรูปเจ็บ กลางห้างดัง คาดปมชู้สาว


คนร้ายใช้ของมีคม แทงศีรษะหนุ่มร้านถ่ายรูป กลางห้างดัง เมืองกระบี่ บาดเจ็บสาหัส ก่อนหลบหนี เบื้องต้นจนท.รู้ตัวคนร้ายแล้วอยู่ระหว่างติดตามตัวมาดำเนินคดี คาดปมหึงหวง

เหตุการณ์ทำร้ายร่างกายเกิดขึ้นเมื่อเวลา18.30 น.วันที่ 15 ม.ค.62 เจ้าหน้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิกระบี่ พิทักษ์ประชา เร่งนำตัวนายศราวุธ เอ่งฉ้วน อายุ 29ปี ส่งโรงพยาบาลกระบี่ หลังถูกแทงด้วยของมีคม ที่กลางศีรษะรวม3 แผล ยาวประมาณ 2 ซม. เหตุเกิดภายในห้างบิ๊กซี ถนนเพชรเกษม . ม.11 ต.กระบี่น้อย อ.เมือง จ.กระบี่ เบื้องต้นคนเจ็บยังอยู่ในอาการสลึมสลือ แพทย์เร่งนำตัวเข้าห้องฉุกเฉิน ล่าสุดอาการปลอดภัยพ้นขีดอันตราย แต่ต้องเฝ้ารอดูอาการอย่างใกล้ชิด

สอบสวนทราบว่า นายศราวุธ ทำงานที่ร้านถ่ายรูปบนชั้นสองภายในห้างดังกล่าว ก่อนเกิดเหตุนายศราวุธ กำลังเดินอยู่ชั้นล่างของห้าง จากนั้นได้มีนายเอ (นามสมมุติ) อายุประมาณ 25-30 ปี เข้ามาพูดคุยตกลงเรื่องบางอย่างกับ นายศราวุธ แต่ตกลงกันไม่ได้จึงได้มีปากเสียงกัน จากนั้นก็ได้มีการชกต่อยกัน คนร้ายได้ใช้ของมีคมแทงไปที่ศีรษะของนายศราวธไม่ยั้ง จนได้รับบาดเจ็บ ก่อนหลบหนีไป


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

ด้านร.ต.อ.ไสว ชูแก้ว รองสว.สอบสวน เปิดเผยว่า ขณะนี้ ฝ่ายคนเจ็บยังรักษาตัวที่รพ. ยังไม่สามารถให้การได้ คาดว่า น่าจะเป็นการทะเลาะกัน เรื่องชู้สาว ส่วนคนที่ก่อเหตุ อยู่ระหว่างติดตามตัว โดยทราบเบื้องต้น ว่าแฟนเก่าของนายเอ คนที่ก่อเหตุ ซึ่งเลิกรากันแล้ว ได้มาสนิทสนมกับนายศราวุธ ทำให้นายเอ เกิดความหึงหวง จึงมาบอกให้นายศราวุธ เลิกยุ่งเกี่ยวกับแฟนเก่า จนเกิดมีปากเสียงกัน และเกิดการทะเลาะวิวาทกัน จนทำให้มีผู้บาดเจ็บดังกล่าว ซึ่งจะได้สอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง

ข่าว/ภาพ บัญฑิต รอดเกิด ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ. กระบี่5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ