คมชัดลึกออนไลน์ 23 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

พบรถเครนหน้าตั้งล้อตั้งฉาก คนขับเผย ไฮโดรลิกทำงานเอง

14 มกราคม 2563 - 16:16 น.
กทม,อุบัติเหตุ
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 292 ครั้ง

พบรถเครนหน้าตั้งล้อตั้งฉาก คนขับเผย ไฮโดรลิกทำงานเองโดยไม่ทราบสาเหตุ


เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 14 ม.ค. 2563 ร.ต.อ.กษิดิ์เดช นิลละออ รองสว.(สอบสวน)สน.ลำผักชี รับแจ้งเหตุรถเครนขนาดเล็ก 6 ล้อ เกี่ยวสายไฟฟ้าและคานสะพานลอยจนตัวรถยกล้อหน้าขึ้นฟ้าแล้วคาอยู่อย่างนั้นบริเวณปากซอยเชื่อมสัมพันธ์ 14 แขวงโคกแฝด เขตหนองจอก กรุงเทพฯ จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรสน.หนองจอก และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นถนน 3 เลนเหตุเกิดบริเวณเลนกลางเลยสะพานลอยมาเล็กน้อยพบรถเครน 6 ล้อ ยี่ห้ออีซูซุ สีส้มหมายเลขทะเบียน 82-7735 ปทุมธานี สภาพตัวรถตั้งฉากหน้ารถชี้ขึ้นฟ้าส่วนตัวเครนกางออกมา มีเสาไฟฟ้าได้รับความเสียหาย 2 ต้น แต่ไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บสอบสวนนายณัฐภัทร์ นิลสนธิ 28 ปี คนขับรถเครนให้การว่าตนขับรถเครนมาตามปกติจู่ ๆ ไฮโดรลิกของเครนเกิดทำงานขึ้นมาตัวเครนจึงกางออกไปเกี่ยวกับสายไฟที่พาดผ่านถนนและไปฟาดกับสะพานลอยคนข้ามทำให้หน้ารถยกขึ้นและถูกกดไว้โดยตัวเครนทำให้รถยกค้างอยู่แบบนั้นตนตกใจมากจึงเปิดประตูรถปีนลงมา

 

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่วิศวกรของการไฟฟ้าได้มาตรวจสอบความเสียหายพบเสาไฟฟ้าหัก 2 ต้น และมีสายเคเบิ้ลของทีโอทีขาด ส่วนรถเครนนั้นเป็นของบริษัทซับพลายเออร์ที่รับงานต่อจากการไฟฟ้า ในขณะที่ทางตำรวจได้เร่งทำรถเครนออกจากจุดเกิดเหตุเนื่องจากการจราจรเริ่มติดขัดและนำตัวคนขับรถไปสอบสวนเพิ่มเติมต่อไป.

 

Cr.ดารา 17 อาสาสมัครร่วมกตัญญู

ภาพ/ข่าว. นิศานาถ  สมัครไทย  ทีมข่าวเฉพาะกิจคมชัดลึก

 


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ