คมชัดลึกออนไลน์ 29 มีนาคม 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

เพื่อนรักหักเหลี่ยม ตีท้ายครัวคว้าปืนยิงดับ ก่อนจบชีวิตหนี

14 มกราคม 2563 - 16:01 น.
แค้นเพื่อนรัก,หักเหลี่ยม,ตีท้ายครัว,ยิงหัวกระจุย,ยิงตัวเองหนีความผิด,ลพบุรี
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 1,026 ครั้ง

แค้นเพื่อนรักหักเหลี่ยม ตีท้ายครัวยิงหัวกระจุย ก่อนยิงตัวเองหนีความผิดอาญา


ประกาศใครยุ่งแฟนกูตาย เพื่อนบ่มความแค้นจนร้อนระอุ พกปืนมาเพื่อปรับความเข้าใจกับเพื่อนรักถึงที่บ้าน ที่คิดว่านำแฟนมาซุกซ่อนไว้ ดื่มกินกันได้สักครู่ลุกขึ้นจ่อยิงเพื่อนรักหัวกระจุยดับคาวงเหล้า แล้วยิงหัวตัวเองเพื่อหนีความผิดทางอาญา

วันที่ 14 ม.ค.2563  ร.ต.อ.ประสิทธิ์ ก๋าเขียว รอง สว.(สอบสวนป  สภ.ชัยบาดาล อ.ชัยบาดาล จ.ลพบุรี รับแจ้งเหตุมีผู้ใช้อาวุธปืนยิงกันในวงเหล้ามีผู้เสียชีวิต บ้านเลขที่ 77 ม.2 ต.ซับตะเคียน  จึงรายงานให้ พ.ต.อ.วิโรจน์ ตัดโส ผกก.สภ.ชัยบาดาลทราบ  พร้อมทั้งได้ประส่านแพทย์เวร รพ.ชัยบาดาล ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน ภ.จว. ลพบุรี และมูลนิธิพุทธธรรรมสงเคราะห์ลำนารายณ์ พ้งไล้(16) และมูลนิธพุทไธสวรรย์ลพบุรี ร่วมเดินทางไปยังจุดที่เกิดเหตุ


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

      ที่เกิดเหตุบนแคร่ไม้พบศพของนายอนุรักษ์ ว่ามา อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 26/1 ม.2 ต.ซับตะเคียน อ.ชัยบาดาล ลพบุรี นอนหงายเสียชีวิตบนแคร่ไม้  มีบาดแผลที่ศีรษะด้านซ้ายจากกระสุนปืน ทะลุด้านขวา มันสมองกระจายเกลื่อนเลือดไหลนองพื้น ในที่เกิดเหตุพบขวดสุรา อาหาร ถ้วยชามตกแตกกระจัดกระจายเกลื่อน   ห่างจุดเกิดเหตุออกไปประมาณ 300  เมตร ริมถนนข้างทาง พบร่างของ นายวัชรพงษ์ เศรษฐพงษ์ อายุ 37 ปี บ้านเลขที่ 140 ม.2 ต.ซับตะเคียน อ.ชัยบาดาล ลพบุรี  มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนเข้าที่ด้านศรีษะนอนหายใจรวยริน เจ้าหน้าที่ จึงรีบนำตัวส่ง ร.พ.ชัยบาดาล  จากการตรวจสอบพื้นที่เกิดเหตุพบรถ จักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ สีดำ หมายเลขทะเบียน1กด 9163 ลพบุรี ซึ่งเป็นรถของผู้บาดเจ็บล้มคว่ำอยู่  ใกล้กับพบอาวุธปืนพกสั้นขนาด .38 ตกอยู่ 1 กระบอก จึงได้เก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน

 

 

 

 

          จากการสอบสวนผู้ที่เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุนายอนุรักษ์ผู้ตายได้ตั้งวงดื่มสุรากับเพื่อนๆ ในหมู่บ้านเดียวกันจำนวน 5 คน  ต่อมาได้มี นายวัชรพงษ์ มือปืนผู้ก่อเหตุ เพื่อนของผู้เสียชีวิต ได้ขับรถจักรยานยนต์เข้ามาร่วมวงดื่มสุราด้วยกัน   สักพักนายวัชรพงษ์ได้ลุกขึ้นยืน พร้อมชักอาวุธปืนลูกโม่ขนาด.38  จ่อยิงศรีษะนายอนุรักษ์เสียชีวิตคาที่ คาวงเหล้า ท่ามกลางความตกใจกับเพื่อนๆ ที่นั่งร่วมวงต่างวิ่งหนีตายกันไปคนละทิศละทาง  จากนั้นนายวัชรพงษ์ มือปืนได้ใช้ปืนกระบอกเดียวกันจ่อยิงที่ศรีษะของตนเอง จนได้รับบาดเจ็บ เลือดไหลท่วมตัว ก่อนขับขี่รถจักรยานยนต์ออกจากบ้านที่เกิดเหตุไปซึ่งมีผู้ติดตามจนไปพบว่านายวัชรพงษ์ นอนหมดสติ อยู่ริมถนนด้วยอาการสาหัส ก่อนที่เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ เร่งนำตัวส่ง รพ.ชัยบาดาล

ทั้งนี้จากการสอบสวนชนวนเหตุการณ์ยิงกันในครั้งนี้ ทราบว่าน่าจะเกิดจากความหึงหวง ที่ น.ส.เอ (นามสมมุติ) แฟนสาวของนายวัชรพงษ์ ได้หนีออกจากบ้านไปเนื่องจากทนความหึงหวงและชอบลงมือทำร้ายร่างกายไม่ไหว   จนกระทั่งเมื่อวันที่ 5 ม.ค.ที่ผ่านมานายวัชรพงษ์  มือปืนผู้ก่อเหตุได้นำภาพน.ส.เอ (นามสมมุติ) แฟนสาวลงในเฟซบุ๊ก ทำนองว่าผู้หญิงคนนี้เป็นของตน  หากใครช่วยเหลือ ซุกซ่อน ผู้หญิงของตนไว้ หรือนำไปเป็นเมีย ถือเป็นการหยามคนอย่างตน ถ้ารู้จะฆ่าให้ตาย   จนสืบทราบมาว่ามีผู้เห็น น.ส.เอ แฟนตนวกวน เวียนมาที่บ้านของนายวัชรพงษ์  เพื่อนรักจึงบ่มสะสมความแค้นก่อนระอุ โดยไม่สอบถาม ได้พกอาวุธปืนที่เตรียมมาจ่อยิงศรีษะเพื่อนรักจนดับคาวงเหล้า ก่อนที่จะลั่นไกยิงตัวเองเพื่อหนีความผิดอาญาแผ่นดินดังกล่าว  ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

 

 

ภาพ-ข่าว  กฤษณ์ สนใจ  ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดลพบุรี5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ