คมชัดลึกออนไลน์ 25 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

สลดหนุ่มโลตัสวังน้ำเย็น ควบจยย. เสียหลักแหกโค้งเสียชีวิต

14 มกราคม 2563 - 14:31 น.
โลตัววังน้ำเย็น,เสียชีวิต
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 446 ครั้ง

สลดหนุ่มโลตัสวังน้ำเย็น ควบจยย. เสียหลักแหกโค้งเสียชีวิต


 

 

               เมื่อเวลา 07.00 น.วันที่ 14 ม.ค. 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.ประพันธ์ พุฒมี รองสารวัตรสอบสวน ทำหน้าที่ร้อยเวร สภ.วังน้ำเย็น อ.วังน้ำเย็น จ.สระแก้ว ได้รับแจ้งว่า เกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ตกข้างทางจนมีผู้เสียชีวิต เส้นทางซอยโรงแรม 91 เลยสี่แยกครัวตุ้มโฮม พื้นที่หมู่ 1 ต.วังน้ำเย็น อ.วังน้ำเย็น มุ่งหน้า ต.ตาหลังใน ตั้งแต่ช่วงกลางดึกที่ผ่านมา แต่เพิ่งมีผู้มาพบเห็นในช่วงเช้า จึงรายงานให้ พ.ต.อ.นาวิน ธีระวิทย์ ผกก.สภ.วังน้ำเย็น รับทราบ พร้อมทั้งประสานเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างสระแก้ว จุดวังน้ำเย็น นำโดย นายวิทมล บุญลา หัวหน้าชุดปฏิบัติการฯ จุดวังน้ำเย็น พร้อมรถกู้ชีพฯ ร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบว่า จุดที่เกิดเหตุเป็นช่วงเนินเขาและเส้นทางคดเคี้ยว คาดว่า ผู้ตายจะเสียหลักขับรถตกข้างทางจนเสียชีวิต

 

    ทั้งนี้ จากการตรวจสอบทราบภายหลังว่า ผู้ตายชื่อว่า นายพยัคฆ์ มณฑาทิพย์ อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 59/1 ม.7 ต.วังน้ำเย็น อ.วังน้ำเย็น จ.สระแก้ว โดยรถที่เกิดอุบัติเหตุเป็นรถจักรยานยนต์แบบผู้หญิง สีดำ หมายเลขทะเบียน กบฉ-325 สระแก้ว นอนล้มตะแคงห่างจากศพ ประมาณ 3-5 เมตร เท่านั้น 

    ทางด้าน นายวิทมล บุญลา หัวหน้าชุดปฏิบัติการฯ จุดวังน้ำเย็น ระบุว่า จากการสอบถามญาติซึ่งเดินทางมาดูจุดเกิดเหตุและร้องไห้ขณะมาดูศพช่วงเช้า คาดว่าคนตายจะเสียชีวิตมาตั้งแต่กลางดึกระหว่างเดินทางกลับบ้าน แต่ไม่มีใครพบเห็นขณะเกิดเหตุ เพราะร่างกายเริ่มแข็ง ลักษณะการแต่งตัวเหมือนเพิ่งกลับมาจากงานเลี้ยงของห้างโลตัสใหญ่ สาขาวังน้ำเย็น ซึ่งหลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจที่เกิดเหตุเสร็จสิ้น ได้มอบหมายให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิฯ นำร่างผู้เสียชีวิตส่งตรวจชันสูตรเพิ่มเติมที่่ รพ.วังน้ำเย็น และประสานญาติมารับศพกลับไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป 

------------------------------

ภาพโดย/หน่วยกู้ภัยสว่างสระแก้ว จุดวังน้ำเย็น

ข่าวโดย/ยุทธนา พึ่งน้อย ผู้สื่อข่าวจังหวัดสระแก้ว


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ