คมชัดลึกออนไลน์ 24 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

น้ำมันบนถนนเป็นเหตุจยยไถลลื่นเจ็บสาหัส

13 มกราคม 2563 - 10:38 น.
น้ำมัน,ถนน,รถล้ม,รถจักรยานยนต์,นครนายก
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 152 ครั้ง

น้ำมันบนถนนเป็นเหตุจยยไถลลื่นเจ็บสาหัส


อาสากู้ภัยสว่างอริยะนครนายก เข้าช่วยเหลือชายอายุ 25 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัส หลังประสบอุบัติเหตุขับขี่รถจักรยานยนต์ลื่นน้ำมันที่อยู่นพื้นถนนจนเสียหลักล้มไถลไปไกลกว่า 6 เมตร ขณะที่แฟนสาวที่มาด้วยได้รับบาดเจ็บตามร่างกาย

 

 

           เมื่อเวลาประมาณ 18.30 น.  เกิดเหตุรถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า ฟีโน่ สีขาว หมายเลขทะเบียน 9กท 8103 กรุงเทพมหานคร เสียหลักลื่นน้ำมันที่ไหลอยู่บนพื้นถนนสายสุวรรณศรฝั่งมุ่งหน้าเข้าเข้าแยกศิลาทอง ในเขตเทศบาลเมืองนครนายก มีผู้ได้รับบาดเจ็บ2คนเป็นชาย 1 คนและหญิง 1 คน เมื่อถึงที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บชื่อนางสาวกัญญาณัฐ ขยันคิด 25 ปี  ได้รับบาดเจ็บถลอกตามร่างกาย    ขณะที่แฟนหนุ่มนาย  สุริยา ศรีสุข 25 ปี  ได้รับบาดเจ็บถลอกตามร่างกาย   นอนอยู่บนถนนอาสากู้ภัยได้ทำการปฐมพยาบาลและนำทั้งสองนำส่งโรงพยาบาลนครนายก

จากการสอบถามผู้ที่เห็นเหตุการณ์ ขณะขับรถตามหลังรถจักรยานยนต์คันที่เกิดเหตุได้บอกว่า ขณะที่ตนขับรถตามหลังมาเห็นจักรยานยนต์คันที่เกิดเหตุมีอากรสะบัดไปมา จากนั้นก็ล้มลง ขณะที่ร่างๆผู้ขับขี่และซ้อนไถลไปไกล5-6เมตร ตนจึงจอดรถ และแจ้งกู้ภัย

 

 

 

      จากการตรวจสอบบนถนนก่อนถึงจุดที่ผู้ประสบเหตุล้มพบมีรอยคราบน้ำมันเป็นทางยาว  คาดขณะผู้ประสบเหตุขับขี่มาแล้วล้อรถมาโดนจนกระทั้งเสียหลักล้ม 

ภาพ/ข่าวนายกิจติภัฐร์ สง่ารัตนพิมาน นักข่าวภูมิภาค จ.นครนายก


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ