คมชัดลึกออนไลน์ 8 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

เปิดคลิปสาวใหญ่โชว์สเต็ปเต้นเพลงดัง พร้อมลีลาตักไอติมแจกเด็ก

11 มกราคม 2563 - 19:20 น.
เปิดคลิป,,ลีลาสาวโชว์สเต็ป,,เต้นเพลงฝนเทลงมา,,สนุกสุดเหวี่ยง,,ตักไอติมแจกเด็ก,,อบตท่าศาลา,,นครศรีธรรมราช
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 2,544 ครั้ง

เปิดคลิป สาวใหญ่โชว์สเต็ปเต้นเพลงดัง พร้อมลีลาตักไอติมแจกเด็กสุดสนุกสนาน


คลิปที่ 1

 

                วันที่ 11 ม.ค. 2563 ที่โรงเรียนท่าศาลาประสิทธิ์ศึกษา ต.ท่าศาลา อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช นายอภินันท์ เชาวลิต นายกองค์การบริหารสวนตำบลท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช เป็นประธานเปิดงานวันเด็กประจำปี 2563 ขององค์การบริหารส่วนตำบลท่าศาลา โดยมีพ่อแม่ ผู้ปกครองนำเด็กเข้าร่วมกิจกรรมกว่า 1,000 คน  โดยมีวัตถุเพื่อให้เด็กและเยาวชนได้แสดงออกถึงความสามารถในทางสร้างสรรค์ อีกทั้งเพื่อให้เด็กและเยาวชนได้จุดประกายความคิด ได้เรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ ที่สามารถนำไปประกอบอาชีพใหม่ ๆ ได้ในอนาคต


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

ภายงานนางอวยพรศรี เชาวลิต ส.อบจ.นครศรีธรรมราช นำผู้หลักผู้ใหญ่เข้าร่วมกิจกรรมจำนวนมาก โดยหลายคนแต่งกายชุดนักเรียน และเสื้อผ้าเด็ด และมีกรของขวัญของรางวัล อาหารและเครื่องดื่มให้เด็กมากมาย พร้อมการแสดงบนเวทีให้เด็กได้แสดงออกถึงความสามารถ ทั้งการร้องเพลง การเต้นรำ ร่ายรำโนราห์ และการแสดง อื่น ๆซึ่งทุกคนจะได้รับแจกของขวัญของรางวัลทุกคน

อย่างไรก็ตามภายในงานได้มีพนักงานสาวของบริษัทเอกชนบริษัทหนึ่งนำไอติมมาตักแจกจ่ายให้กับเด็ก ๆ โดยในขณะที่ตักไอติมแจกเด็กจะออกสเต็ปเต้นเพลง “ฝนกเทลงมา”ไปด้วยซึ่งออกลีลาตักไอติมและโชว์สเต็ปเต้นอย่างสุกสนานสุดเหวี่ยงเป็นที่จนใจของเดก็ก ๆ และผู้ปกครองอย่างกว้างขวาง

ภาพ/คลิป นิวท่าศาลา

ยุทธนะ  เตมะศิริ นครศรีธรรมราช5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ