นายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เปิดตัวแคมเปญท่องเที่ยงโครงการ 60 เส้นทางความสุข @ เมืองไทย เดอะ ชีรีส์  3 ฤดูกาลตลอดปี ฉลองครบรอบ 60 ปีของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย โดยเปิดตัวฤดูแรก Hello Winter ที่พีบีวัลเล่ย์ เขาใหญ่ เพื่อกระตุ้นการเดินทางท่องเที่ยวต่อเนื่อง

 

ผู้ว่าการ ททท. กล่าวว่า ปีนี้เป็นปีพิเศษที่ ททท.ก่อตั้งมาครบรอบ 60 ปี ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ททท.ได้ร่วมสร้างแรงบันดาลใจให้คนไทยได้ท่องเที่ยวทั่วเมืองไทยอย่างมีความสุข และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองความพิเศษ ในปีนี้ ได้จัดทำโครงการ 60 เส้นทางความสุข @ เมืองไทย เดอะ ชีรีส์ 3 ฤดูกาลตลอดปี โดยเปิดตัวฤดูกาลแรก Hello Winter โดยได้ร่วมกันพันธมิตรสนับสนุนพร้อมมอบข้อเสนอพิเศษมากมาย เพื่อเป็นการกระตุ้นให้เกิดการเดินทางท่องเที่ยวต่อเนื่อง ทั้งธุรกิจรถเช่า ตั๋วเครื่องบิน ที่พัก อาทิ บริษัทการบินไทยจัดโปรโมชั่นบัตรโดยสารเส้นทางในประเทศราคาพิเศษสำหรับ 2 ท่านขึ้นไปโดยมอบส่วนลดเพิ่ม 200 บาทต่อท่าน ระหว่างวันที่ 16 มค.-15 มีค./ บางกอกแอร์เวย์จัดแพ็กเกจบัตรโดยสารพร้อมที่พักราคาพิเศษ/สายการบินนกแอร์มีโปรโมชั่นพิเศษ 60 บัตรโดยสารในราคา60 บาท และบัตรโดยสารราคาพิเศษในโครงการดังกล่าว เป็นต้น

ผู้ว่าการ ททท.กล่าวเพิ่มเติมว่า ความพิเศษของปีนี้ สำหรับนักเดินทางที่อายุครบรอบ 60 ปีในปีนี้ มีสิทธิ์ลุ้นซื้อบัตรโดยสารในราคา 60 บาท สามารถจองซื้อได้ในวันที่ 26 มกราคมนี้เท่านั้น ผ่านทางเว็บไซต์โครงการ www.60 เส้นทางความสุข http://xn--22c.com/ ทั้งนี้ สำหรับนักท่องเที่ยวที่ซื้อดีลท่องเที่ยวโครงการ จะได้รับสิทธิ์ลุ้นรางวัลตั๋วเครื่ิองบิน/บัตรกำนัลโรงแรม /แพ็กเกจท่องเที่ยวและของรางวัลอื่นๆกว่า 100 รางวัลทุกเดือนตลอดแคมเปญ รวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท ติดตามกิจกรรมต่างๆ ที่เพจ 60 เส้นทางความสุข ผู้ว่าการ ททท.กล่าว

/ภาพ/ข่าว/อนุสรณ์ อชโนปุญวัฒน์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จังหวัดนครราชสีมา/