คมชัดลึกออนไลน์ 31 มีนาคม 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

รวบ 7เยาวชนอายุต่ำกว่า 18 ปีมั่วสุมเสพยาบ้า-นำมาขายในพื้นที่

9 มกราคม 2563 - 11:16 น.
ชุดปฏิบัติการพิเศษ,รวบ7เยาวชน,มั่วสุมเสพยาบ้า,หนองบัวลำภู
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 1,006 ครั้ง

ชุดปฏิบัติการพิเศษรวบ 7 เยาวชนอายุต่ำกว่า 18 ปีมั่วสุมเสพยาบ้าและนำมาขายในพื้นที่


 

         เมื่อวันที่ 8 มกราคม 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าชุดปฎิบัติการพิเศษฝ่ายปกครองจังหวัดหนองบัวลำภู  นำโดย นายประสิทธิ์ มหาวงค์ ผู้ช่วยป้องกันจังหวัดหนองบัวลำภู,นายอนุชา ภูเปี่ยมศักดิ์ ปลัดอำเภอฝ่ายป้องกันอำเภอเมืองฯได้ร่วมจับกุมเยาวชนอายุต่ำกว่า  7 คน  มีอายุ 18 ปี 1 คน 17 ปี 4 คน และ 16 ปี 2 คน พร้อมด้วยของกลางยาบ้า  860 เม็ด สามารถจับกุมเยาวชนทั้งหมดได้ที่ถนนเพื่อการเกษตรสายบ้านห้วยหามต่าง พื้นที่หมู่ 1 ตำบลป่าไม้งาม อำเภอเมือง  จังหวัดหนองบัวลำภู

 

        สืบเนื่องเจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการพิเศษฝ่ายปกครองจังหวัดหนองบัวลำภู  ได้รับแจ้งจากสายลับว่าบริเวณกระท่อมนาพื้นที่หมู่ 1  ตำบลป่าไม้งาม อำเภอเมือง จังหวัดหนองบัวลำภู   มีวัยรุ่นเข้ามามั่วสุมขับรถเข้าออกอยู่เป็นประจำทั้งกลางวันและกลางคืน  สร้างความเดือดร้อนให้กับชาวบ้านที่อาศัยอยู่บริเวณละแวกนั้น  เจ้าหน้าที่จึงได้เดินทางไปตรวจสอบบริเวณกระท่อมนาดังกล่าว   พบเยาวชนทั้งหมด 7 คนกำลังล้อมวงกันสูบยาบ้า  และตรวจค้นพบยาบ้ารวมทั้งหมด 860 เม็ด  โดยมีเยาวชน 4 คน  ที่พกยาเสพติดอยู่ในตัว  และอีก 3 คนรับสารภาพว่าได้มาเสพยาเฉยๆ   โดยเยาวชนอายุ 18 ปี ได้รับสารภาพว่าซื้อยาบ้ามาจากชายไทยไม่ทราบชื่อ และมาจำหน่ายในราคาเม็ดละ 100 บาท และบางส่วนก็ได้นำมาร่วมกันเสพ  


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

ซึ่งในช่วงนี้จังหวัดหนองบัวลำภูมีการแพร่ระบาดของยาเสพติดหนักมากโดยเจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายได้สนธิกำลังเข้มข้นในการตรวจค้นและจับกุมแต่ก็ยังมีบางส่วนที่ผู้ค้าสามารถเล็ดลอดนำเข้ามาจำหน่ายในเขตจังหวัดหนองบัวลำภูได้   ซึ่งในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้นำเยาวชนทั้ง 7 คน  และแจ้งผู้ปกครองให้ทราบเดินทางมาสอบปากคำที่ที่ว่าการอำเภอเมืองหนองบัวลำภู   และส่งตัวให้พนักงานสอบสวน สภ. เมืองหนองบัวลำภูประสานกลุ่มสหวิชาชีพ และจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

 การจับกุมในครั้งนี้โดยการอำนวยการของ   นายสมเจตน์  จงศุภวิศาลกิจ  ผู้ว่าราชการจังหวัดหนองบัวลำภู , นายสันติ เหล่าบุญเสงี่ยม รองผู้ว่าราชการจังหวัดหนองบัวลำภู , นายพันธ์เทพ เสาโกศล นายอำเภอเมืองฯ นายอนุชา ภูเปี่ยมศักดิ์ ปลัดอำเภอเมืองฝ่ายป้องกัน ฯ พ.อ.ปริชญ์ สุคันธศรี รอง กอ.รมน. จ.หนองบัวลำภู

ภาพ/ข่าว วรรธนะ ทองดี  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  จ.หนองบัวลำภู

 

 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ