คมชัดลึกออนไลน์ 28 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

สลดหนุ่มวัย 35 ควบบิ๊กไบค์คู่ใจ มองไม่เห็นพุ่งชนกระบะแม่ค้า

7 มกราคม 2563 - 15:04 น.
อุดร,บิ๊กไบค์,จวนผู้ว่า
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 1,204 ครั้ง

สลดหนุ่มวัย 35 ควบบิ๊กไบค์คู่ใจ มองไม่เห็นพุ่งชนกระบะแม่ค้าสาว ข้างจวนผู้ว่าเสียชีวิต


คลิปที่ 1

 

 

                 วันที่ 7 มกราคม 2563  เวลา 03.50 น. ร.ต.อ.ฐิตินันท์ ศรีเชียงหวาง รองสารวัตร สอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งว่ามีรถยนต์กระบะชนรถจักรยานยนต์ ที่บริเวณสี่แยกไฟแดง ใกล้จวนผู้ว่าอุดรธานี ทำให้มีผู้เสียชีวิต จึงพร้อมด้วยแพทย์เวรจากโรงพยาบาลศูนย์อุดรธานี  มูลนิธิส่งเสริมธรรมรุดไปตรวจสอบ

 ในที่เกิดเหตุเป็นสี่แยกระหว่างถนนวัฒนานุวงศ์ตัดกับถนนมุขมนตรี  บริเวณริมฟุตบาทเจ้าหน้าที่พบศพผู้เสียชีวิตเป็นชายทราบชื่อต่อมาคือนาย จักรพงษ์  โพธิสีดา อายุ35ปีอยู่บ้านเลขที่37 หมู่ 6 ตำบลบ้านขาว อ.เมืองอุดรธานี นอนคว่ำหน้าสวมเสื้อแจ็คเก็ตสีเทา นุ่งกางเกงยีนส์สีน้ำเงิน สภาพศพคอหัก  ใกล้กันมีหมวกกันน็อค1ใบ และรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่น CB150 สีดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน อยู่ในสภาพด้านหน้าพังเสียหาย  ห่างออกไปประมาณ50เมตร พบรถยนต์กระบะยี่ห้อโตโยต้าสีขาว หมายเลขทะเบียน6297อุดรธานี  สภาพกันชนด้านหน้าหลุดพังเสียหาย

 

 

 

คลิปที่ 2

จากการสอบสวน น.ส. รุ่งอรุณ  สังทอง อายุ 37ปีอยู่บ้านเลขที่117 หมู่ 2ตำบลหนองบัวบาน อ.หนองวัวซอ จ.อุดรธานี  ให้การว่า  ตนเองเป็นผู้ขับรถยนต์กระบะ  มาจาก อ.หนองวัวซอ เพื่อมาซื้อเนื้อหมูที่ตลาด แล้วจะนำไปขายแถวบ้าน ในอ.หนองวัวซอ  ระหว่างที่กำลังจะไปซื้อของ  พอมาถึงสี่แยกไฟแดง ที่เกิดเหตุซึ่งเป็นสัญญาณไฟกระพริบตนก็ได้ชะลอรถ และเห็นว่าไม่มีรถมาก็ออกรถไป เมื่อมาถึงกลางสี่แยกไม่ทราบว่ารถจักรยานยนต์มาจากทางไหนและมาด้วยความเร็ว จึงทำให้ชนกันอย่างจัง

โดยในตอนนั้นหาคู่กรณีที่ชนไม่เจอ หรือคนเจ็บร่างกระเด็นไปอยู่ที่ไหน  จึงได้ขับรถไปเอาเนื้อหมู ที่เส้นรอบเมือง แล้วย้อนกลับมาจุดที่เกิดเหตุ ทำให้ทราบภายหลังว่ารถจยย.ที่ตนเองชนเขาเสียชีวิต  ทำให้ตนรู้สึกเสียใจมาก

 

 

 

คลิปที่ 3

ร.ต.อ.ฐิตินันท์ ศรีเชียงหวาง เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุพบว่ารถยนต์กระบะขับมาจากทางถนนมุขมนตรี ส่วนรถจักรยานยนต์ ขับขี่จะมาจากถนนวัฒนานุวงศ์  แล้วกำลังจะมุ่งหน้าไปทางหนองประจักษ์ พอมาถึงสี่แยกไฟแดง ไม่ทันระวังจึงเกิดเหตุชนกันขึ้นจนมีผู้เสียชีวิต  โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิดอีกครั้ง เพื่อดูว่าฝ่ายไหนใครผิดหรือถูก เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนต่อไป

นายกฤษดา  จันทร์ดวง ผู้สื่อข่าว  ภูมิภาค จ.อุดรธานี 

 

 

 


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ