royal coronation
18 กุมภาพันธ์ 2563
ภูมิภาค

คดีไม่คืบ รถถูกชนท้าย ภาพจับชัด ขณะจนท.อ้าง ติดปีใหม่

6 มกราคม 2563 - 15:18 น.
รถโดนชนท้าย,กล้องวงจรจับได้,สาวโวยคดีไม่คืบ,ห่างจากโรงพัก100เมตร,สมุทรสงคราม
Shares :
เปิดอ่าน 358 ครั้ง

คดีไม่คืบ รถถูกชนท้าย ภาพจับชัด ขณะจนท.อ้าง ติดปีใหม่


คลิปที่ 1

 

 

                   นางสาวเอนามสมมุตินำภาพวงจรปิดที่จับภาพเหตุการณ์ขณะรถปิกอัพคาดว่าจะยี่ห้อเชฟโรเลตตอนครึ่งไม่ทราบสีและเลขทะเบียน ชนท้ายรถปิกอัพของตนเองที่จอดอยู่ในเส้นขาวริมถนนหน้าบ้านพัก เหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 2 นาฬิกา วันที่ 30 ธันวาคม2562 ที่ผ่านมา มาร้องเรียนขอความเป็นธรรม เนื่องจากนางสาวเอไปแจ้งความแล้วเมื่อวันเดียวกัน แต่มาถึงวันนี้ 7 วันคดียังไม่คืบหน้า ทั้งที่อยู่ห่างจาก สภ.เมืองสมุทรสงครามเพียง 100 เมตร โทรศัพท์ไปแจ้งประกันก็ไม่รับเครมอ้างว่าต้องให้ตำรวจตามคู่กรณีมารับผิดชอบ จึงไม่สบายใจมาร้องขอความเป็นธรรมในครั้งนี้

คลิปที่ 2

--- นางสาวเอ ซึ่งไม่ขอแสดงตัว เนื่องจากอยู่ตามลำพังเกรงความไม่ปลอดภัย เล่าว่า ในวันที่ 30 ธันวาคม2562 ตนจอดรถอยู่ริมถนนหน้าบ้านตามปกติ กระทั่งเวลา 4 นาฬิกา มีเพื่อนบ้านที่มาส่งของโทรศัพท์มาแจ้งว่ารถโดนชนท้ายได้รับความเสียหายอย่างหนักตนจึงย้อนภาพดูกล้องวงจรปิดก็พบว่ามีรถกระบะตอนครึ่งคาดว่าจะเป็นยี่ห้อเชฟโรเลตตอนครึ่งไม่ทราบสีและเลขทะเบียน ชนท้ายรถปิกอัพ ขับเข้ามาชนท้ายรถของตนอย่างแรง ก่อนจะขับหนีไป ทั้งที่รถของตนก็จอดชิดขอบทางในเส้นขาว ตนก็ไปแจ้งความที่ สภ.เมืองสมุทรสงคราม ซึ่งอยู่ตรงข้ามถนนเยี่ยงหน้าบ้านของตนไปประมาณ 100 เมตร

ตำรวจมากดูๆก็กลับไป ตนทำประกันชั้น 2พลัสโทรศัพท์ไปแจ้งประกันก็ไม่รับเครมอ้างว่าต้องให้ตำรวจตามคู่กรณีมารับผิดชอบ ตนก็พยายามติดตามความคืบหน้ามาโดยตลอด ตำรวจก็บอกว่าติดปีใหม่ กระทั่งมาถึงวันนี้ 7 วันคดีก็ยังไม่คืบหน้ายังไม่สามารถตามผู้ก่อเหตุมารับผิดชอบทั้งที่ภาพจากกล้องวงจรปิดก็จับภาพเหตุการณ์ได้อย่างชัดเจน ตนไม่สบายใจมากรถตนก็เสียหายหนัก ประกันก็ไม่รับเคลม  จะซ่อมเองก็ต้องใช้เงินมาก รายได้ก็น้อย ก็วอนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องให้ความช่วยเหลือประชาชนหาเช้ากินค่ำด้วย และฝากผู้ก่อเหตุหากเป็นลูกผู้ชายก็ขอให้มารับผิดชอบกับการกระทำของตนเองด้วย

นพพร บุญทนาวงศ์ ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดสมุทรสงคราม

คลิปที่ 3


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ