คมชัดลึกออนไลน์ 3 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

ประกบยิงเด็กเทคนิคสาหัส ขณะขับรถจะไปเรียน

6 มกราคม 2563 - 12:53 น.
ประกบยิงนักศึกษาอาชีวะ,ขณะขับรถไปเรียนในตัวเมือง,กระสุนโดนชายโครงสาหัส,รู้ตัวแล้วมือยิงเป็นคู่อริเดิม,บุรีรัมย์
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 1,382 ครั้ง

ประกบยิงเด็กเทคนิคสาหัสขณะขับรถจะไปเรียน จำได้อริคนเดิม


 

     วันที่ 6 ม.ค.2563 พ.ต.ท.ชาญชัย ลีประโคน สารวัตร(สอบสวน)สภ.ห้วยราช อ.ห้วยราช จ.บุรีรัมย์ รับแจ้งมีเหตุยิงกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บ จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมชุดสืบสวน และหน่วยกู้ภัย

ที่เกิดเหตุเป็นถนนสายห้วยราช-บุรีรัมย์ บริเวณสะพานลำห้วยลึก ต.ห้วยราช พบ น.ส.เอ (นามสมมุติ)อายุ 17 นักศึกษาวิทยาลัยอาชีวะแห่งหนึ่งในจังหวัดบุรีรัมย์ ยืนรอให้ปากคำกับตำรวจ ส่วนผู้บาดเจ็บคือนาย บี.(นามสมมุติ)อายุ 17 ปี นักศึกษาอาชีวะ แห่งเดียวกัน กู้ภัยนำส่งโรงพยาบาลห้วยราช ก่อนหน้านี้


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

        สอบถาม น.ส.เอ เล่าว่า ตนกับนาย บี ซ้อนรถมอเตอร์ไซค์กันมาเพื่อจะไปเรียนหนังสือในตัวเมือง เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ได้มีรถมอเตอร์ไซค์ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ ไม่ทราบสี ไม่ทราบทะเบียน นั่งซ้อนกันมา 2 คน ขับมาประกบ โดยคนซ้อนท้ายชักอาวุธปืน จ่อยิงนายบี ซึ่งเป็นคนขับ 1 นัด นายบี ร้องเสียงดัง แล้วประคองรถจอดข้างทาง ก่อนจะโทรศัพท์แจ้ง 191 ให้มาช่วยเหลือ ส่วนคนยิงตนจำได้แม่นคือนาย”จ๊อด”เป็นคู่อริกับนายบี มานานกว่า 2 ปี

 

ขณะที่นายบี ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล ยังรู้สึกตัวดี พร้อมเผยว่า มือปืนที่ยิงตนเอง คือนายจ๊อด เคยมีเรื่องกันมาโดยตลอด ครั้งสุดท้ายได้ชกต่อยกันที่งานว่าว เมื่อกลางเดือนธันวาคม ที่ผ่านมา แต่ครั้งนี้รุนแรงสุด ถึงขั้นใช้อาวุธปืนมายิงกัน

 

อย่างไรก็ตาม ตำรวจชุดสืบสวน สภ.ห้วยราช รู้บ้านของผู้ก่อเหตุแล้ว กำลังติดตามตัวนาย”จ๊อด”มาสอบสวนเพื่อสาเหตุหรือแรงจูงใจที่มาก่อเหตุต่อไป แต่ยังไม่พบตัว คาดว่าจะได้ตัวมาเร็วๆนี้

 

ภาพ/ข่าว อุดร ลาดธรรมา ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.บุรีรัมย์5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ