ที่บ้านเรือนไทย ต.วังน้ำซับ  อ.ศรีประจันต์ จ.สุพรรณบุรี นายประภัตร โพธสุธนรัฐมนตรีช่วย กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดบ้านเรือนไทย ให้ข้าราชการ พ่อค้าประชาชน เข้าอวยพรปีใหม่    โดยมีนายวราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรและสิ่งแวดล้อม นำคณะ สมาชิกพรรคประกอบด้วย นายณัฐวุฒิ ประเสริฐสุวรรณ สส.สุพรรณบุรี  นายสรชัด สุจิตต์ สส.สุพรรณบุรี นายบุญชู จันทร์สุวรรณ นายก อบจ.สุพรรณบุรี สมาชิกภา อบจ.สุพรรณบุรี พร้อมด้วยข้าราชการ ผู้นำองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น  พ่อค้า ประชาชน เข้าอวยพรปีใหม่และขอพรจากนายประภัตร

โดยนายวราวุธ ได้กล่าวว่าในฐานะตัวแทนพรรคชาติไทยพัฒนา ขออวยพรนายประภัตรของให้มีสุขภาพแข็งแรง และขอขอบคุณนายประภัตรที่ได้ช่วยทำงานให้พรรคชาติไทยพัฒนา จนพรรคชาติไทยพัฒนาได้รับการเลือกตั้ง สส. ถึง 11 คน และขอบคุณนายประภัตรที่ได้ทำงานด้านการเมืองเคียงคู่กับนายบรรหาร ศิลปอาชา และพรรคชาติไทยพัฒนามายาวนาน จึงขอให้นายประภัตรอยู่คู่พรรคชาติไทยพัฒนาและพี่น้องประชาชนชาวสุพรรณบุรี ไปอีกยาวนานเท่านานเพื่อร่วมกันช่วยเหลือแก้ไขปัญหาให้กับพี่น้องประชาชนและเกษตรกรต่อไป  

 

 ขณะที่นายนิมิตวันไชยธนวงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี นำข้าราชการ พ่อค้าประชาชนชาวจังหวัดสุพรรณบุรี เข้าอวยพรปีใหม่ กับนายประภัตร บรรยากาศเป็นไปอย่างคึก ภายในงานจัดซุ้มอาหารรสเด็ดมาให้ทุกคนที่มาร่วมอวยพรได้รับทานฟรีตลอดงาน โดยนายประภัตร ได้มอบถุงผ้าและ ปฏิทินให้เป็นของขวัญกับ นักการเมือง พ่อค้า ประชาชนที่มาร่วมอวยพรปีใหม่ นายประภัตรกล่าวขอขอบคุณทุกคนที่มาร่วมอวยพรปีใหม่  นายประภัตรเปิดเผยว่าจะขอทำงานเพื่อพี่น้องประชาชนอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเตรียมหาทางช่วยเหลือพี่น้องเกษตรกรช่วงหน้าแล้ง ให้มีกินมีใช้ โดยจะร่วมกับ ปศุสัตว์ ประมง ธ.ก.ส.จัดโครงการให้เกษตรกรได้เลี้ยงสัตว์เพื่อให้มีรายได้ช่วงหน้าแล้งนี้ 

ภาพ/ข่าว ภัทรพล พรมพัก มงคล สว่างศรี ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.สุพรรณบุรี