คมชัดลึกออนไลน์ 3 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

สลดพ่อเฒ่าวัย 64 เป็นลมขณะลดน้ำมะม่วงเสียชีวิต

31 ธันวาคม 2562 - 14:25 น.
สุพรรณบรี,,พ่อเฒ่า64รดน้ำมะม่วงเป็นลมจมน้ำเสียชีวิต
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 3,834 ครั้ง

สลดพ่อเฒ่าวัย 64 เป็นลมขณะลดน้ำมะม่วงเสียชีวิต


คลิปที่ 1

 

              ที่ จ.สุพรรณบุรี เมื่อเวลา 10.30 น.วันที่ 31 ธ.ค. 2562 ร.ต.อ.พิสิษฐ์ ปทุมสูติ รองสารวัตรสอบสวน สภ.ศรีประจันต์ จ.สุพรรณบุรี รับแจ้งมีคนเสียชีวิตในร่องน้ำภายในสวนมะม่วง บ้านวังยัง หมู่ 4 ต.วังยาง จึงไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.ท.วิชัย ปริ่มปาน รอง ผู้กำกับสืบสวน แพทย์เวร รพ.ศรีประจันต์ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิเสมอกันกู้ภัยสุพรรณบุรี ที่เกิดเหตุพบศพชายคว่ำหน้าช่วงลำตัวลอยอยู่ในร่องสวนมะม่วงใกล้กันพบหมวกแก๊ปสีดำและตะบวยตักน้ำตกอยู่ เจ้าหน้าที่จึงนำขึ้นมาตรวจพิสูจน์ทราบชื่อนายนิคม สกุลพราหมณ์ อายุ 64 ปีจากการตรวจสอบไม่พบบาดแผลถูกทำร้ายแต่อย่างใดเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3 ชั่วโมง


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

คลิปที่ 2

จากการสอบนางสาวจอยจีระ สกุลพราหมณ์ อายุ 34 ปีลูกสาวผู้ตายเล่าว่าผู้ตายเพิ่งหายจากโรคงูสวัดและไขมันในเส้นเลือดเมื่อคืนที่ผ่านมาพ่อได้ไปร่วมสังสรรค์ส่งท้ายปีเก่ากับบรรดาเพื่อนๆจากนั้นได้กลับเข้าบ้านนอนประมาณห้าทุ่มและช่วงเช้าประมาณ 07.30 น.หลังจากดื่มกาแฟเสร็จพ่อได้แบกตะบวยออกจากบ้านซึ่งห่างจุดเกิดเหตุประมาณ 150 เมตรเพื่อมาดูความเรียบร้อยภายในสวนมะม่วงและรถน้ำต้นมะม่วงที่ปลูกไว้พื้นที่ 14 ไร่  กระทั่งสายพ่อยังไม่กลับเข้าบ้านจึงสงสัยเตรียมตัวออกมาตามพ่อกลับไปทานข้าวระหว่างนั้นมีชาวบ้านมาบอกว่ามีคนจมน้ำเสียชีวิตที่ร่องน้ำในสวนมะม่วงของตนจึงรีบมาดูครั้งแรกไม่คิดว่าเป็นพ่อของตัวเองแต่พอเห็นร่างผู้เสียชีวิตหัวใจแทบสลายเนื่องผู้เสียชีวิตคือพ่อของตน จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ

 

คลิปที่ 3

 ทางด้าน ร.ต.อ.พิสิษฐ์ ปทุมสูติ รองสารวัตรสอบสวน สภ.ศรีประจันต์ เจ้าของคดีกล่าวว่าจากการสอบสวนทราบว่าผู้ตายมีโรคประจำตัวก่อนเกิดเหตุได้ออกมาดูความเรียบร้อยในสวนมะม่วงและรดน้ำด้วยตัวเองส่วนสาเหตุเบื้องต้นสันนิษฐานว่าขณะที่ผู้ตายกำลังยืนใช้ตะบวยตักน้ำในร่องขึ้นมารดต้นมะม่วงนั้นอากาศเริ่มร้อนประกอบกับผู้ตายมีโรคประจำตัวจึงเกิดอาการวูบหมดสติตกลงไปในร่องน้ำช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ทำให้เสียชีวิตอย่างไรก็ตามได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิส่งศพไปตรวจพิสูจน์สาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป

ภาพ/ข่าว ภัทรพล พรมพัก มงคล สว่างศรี ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.สุพรรณบุรี5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ