เมื่อเวลา 23.30 น.วันที่ 30 ธ.ค.2562 น.ส.บุ๋ม (นามสมมุติ) อายุ 35 ปี พร้อมด้วยนายนนท์ (นามสมมุติ) อายุ39ปี ด.ญ.บี (นามสมมุติ)อายุ 13 ปี และด.ญ.น้ำ(นามสมมุติ) อายุ 14 ปี เดินทางเข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.ศุภฤกษ์ อัศวภูมิรอง สว.สอบสวน สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี กรณีบุตรสาวถูกล่อลวงไปเพื่อทำการอนาจารและข่มขืน เหตุเกิดภายในห้องเช่าแห่งหนึ่งตั้งอยู่ในซอยบ้านกล้วย-ไทรน้อย ต.พิมลราช อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี

จากการสอบถาม น.ส.บุ๋ม เเม่ของ ด.ญ.บี เปิดเผยว่า วันนี้ตนกลับมาจากทำงานสังเกตเห็นว่าลูกสาวมีท่าทางซึมเศร้า ไม่พูด ไม่จาซึ่งตนเห็นลูกสาวเป็นแบบนี้มาหลายวันเเล้ว แต่ไม่ได้เอะใจอะไร มาวันนี้ตนจึงเค้นถามลูกสาวอยู่นาน จนลูกสาวยอมรับว่าถูกเพื่อนสาวที่อายุรุ่นราวคราวเดียวกันชักชวนให้ไปทำงานพิเศษเกี่ยวกับเเม่บ้าน ซึ่งจะได้ค่าตอบเเทนประมาณ 500 บาทต่อครั้ง เมื่อลูกสาวไปกับเพื่อนปรากฎว่าเพื่อนพาไปพบกับผู้ชายคนหนึ่ง และผู้ชายคนดังกล่าวได้สั่งให้ลูกสาวตนถอดเสื้อผ้าออกทั้งหมดและถ่ายภาพเก็บไว้ จากนั้นได้ทำการข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ไป 1 ครั้ง และก็ปล่อยให้ลูกสาวตนกลับบ้านหลังจากเหตุการณ์วันนั้น ผู้ชายคนเดิมได้โทรศัพท์มาบอกให้ลูกสาวตนไปหาถ้าหากไม่ไปหา ก็จะพูดข่มขู่และจะนำรูปลูกสาวตนไปเผยแพร่ประจานในโลกโซเขียล ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นประมาณหนึ่งเดือนกว่าแล้ว หลังจากที่ตนทราบเรื่อง ตอนนั้นตนโกรธและรู้สึกเสียใจเป็นอย่างมาก จึงออกอุบายให้ลูกสาวนัดผู้ชายคนนี้ออกมาพบ เมื่อเค้าออกมาตามนัดจึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาจับกุมตัว น.ส.บุ๋มยังกล่าวต่ออีกว่า นอกจากลูกสาวของตนเเล้ว ยังพบว่าผู้ชายคนนี้ยังไปทำเรื่องเเบบนี้กับเด็กผู้หญิงอีกประมาณ 3 คน โดยมีเพื่อนผู้หญิงรุ่นราวคราวเดียวกับลูกสาวตนเป็นคนชักชวน ตนจึงอยากฝากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจขุดรากถอนโคนวงจรอุบาทพวกนี้ให้หมดไปจากสังคม เพราะไม่อยากให้เหตุการณ์แบบนี้ไปเกิดขึ้นกับครอบครัวของใครอีก และตนยืนยันจะดำเนินคดีกับผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องในเรื่องนี้ทุกคนให้ถึงที่สุด

ทางด้าน พ.ต.อ.สิรภพ อนุศิริ ผกก.สภ.บางบัวทอง กล่าวว่า จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ต้องหาคือนายพรชัย เส็งหนู อายุ 34 ปี ชาว จ.สุพรรณบุรี อาชีพไฟแนนซ์ เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าได้กระทำการล่วงละเมิดทางเพศเด็กทั้งสองรายจริง จึงได้แจ้งข้อหาข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปีโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม มีโทษจำคุกตั้งแต่ 5-20 ปี ปรับตั้งแต่100,000 ถึง 400,000 บาท และถ้าพบว่าใครมีส่วนเกี่ยวข้องก็จะดำเนินคดีตามกฎหมายทั้งหมด ส่วนผู้เสียหายที่เป็นเยาวชนทั้งสองราย ต้องนำตัวไปตรวจร่างกายเพื่อหาร่องรอยการถูกข่มขืนที่โรงพยาบาลก่อน และต้องสอบปากคำต่อหน้า อัยการ สหวิชาชีพ นักสังคมสงเคราะห์ ตามขั้นตอนต่อไป และอยากจะฝากถึงผู้ปกครองทุกท่านให้ดูเเลบุตรหลานอย่างใกล้ชิด ถ้าเห็นสิ่งผิดปกติเกิดขึ้นกับลูกหลาน ให้รีบสอบถามเพื่อที่จะได้แก้ไขได้ทันท่วงที 

 

  ภาพ/ข่าว สาโรจน์ สว่างศรี / ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.นนทบุรี