คมชัดลึกออนไลน์ 21 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

แม่สุดช้ำ ลูกสาววัย 13 ถูกหนุ่มลวงขยี้กาม

31 ธันวาคม 2562 - 13:09 น.
แม่พาลูกสาวโร่เเจ้งความ พรากผู้เยาว์ หนุ่มไฟแนนซ์ ล่วงละเลิดทางเพศ นนทบุรี
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 2,207 ครั้ง

แม่สุดช้ำ ลูกสาววัย 13 ถูกหนุ่มลวงขยี้กาม


 

 

               เมื่อเวลา 23.30 น.วันที่ 30 ธ.ค.2562 น.ส.บุ๋ม (นามสมมุติ) อายุ 35 ปี พร้อมด้วยนายนนท์ (นามสมมุติ) อายุ39ปี ด.ญ.บี (นามสมมุติ)อายุ 13 ปี และด.ญ.น้ำ(นามสมมุติ) อายุ 14 ปี เดินทางเข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.ศุภฤกษ์ อัศวภูมิรอง สว.สอบสวน สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี กรณีบุตรสาวถูกล่อลวงไปเพื่อทำการอนาจารและข่มขืน เหตุเกิดภายในห้องเช่าแห่งหนึ่งตั้งอยู่ในซอยบ้านกล้วย-ไทรน้อย ต.พิมลราช อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี

จากการสอบถาม น.ส.บุ๋ม เเม่ของ ด.ญ.บี เปิดเผยว่า วันนี้ตนกลับมาจากทำงานสังเกตเห็นว่าลูกสาวมีท่าทางซึมเศร้า ไม่พูด ไม่จาซึ่งตนเห็นลูกสาวเป็นแบบนี้มาหลายวันเเล้ว แต่ไม่ได้เอะใจอะไร มาวันนี้ตนจึงเค้นถามลูกสาวอยู่นาน จนลูกสาวยอมรับว่าถูกเพื่อนสาวที่อายุรุ่นราวคราวเดียวกันชักชวนให้ไปทำงานพิเศษเกี่ยวกับเเม่บ้าน ซึ่งจะได้ค่าตอบเเทนประมาณ 500 บาทต่อครั้ง เมื่อลูกสาวไปกับเพื่อนปรากฎว่าเพื่อนพาไปพบกับผู้ชายคนหนึ่ง และผู้ชายคนดังกล่าวได้สั่งให้ลูกสาวตนถอดเสื้อผ้าออกทั้งหมดและถ่ายภาพเก็บไว้ จากนั้นได้ทำการข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ไป 1 ครั้ง และก็ปล่อยให้ลูกสาวตนกลับบ้านหลังจากเหตุการณ์วันนั้น ผู้ชายคนเดิมได้โทรศัพท์มาบอกให้ลูกสาวตนไปหาถ้าหากไม่ไปหา ก็จะพูดข่มขู่และจะนำรูปลูกสาวตนไปเผยแพร่ประจานในโลกโซเขียล ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นประมาณหนึ่งเดือนกว่าแล้ว หลังจากที่ตนทราบเรื่อง ตอนนั้นตนโกรธและรู้สึกเสียใจเป็นอย่างมาก จึงออกอุบายให้ลูกสาวนัดผู้ชายคนนี้ออกมาพบ เมื่อเค้าออกมาตามนัดจึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาจับกุมตัว น.ส.บุ๋มยังกล่าวต่ออีกว่า นอกจากลูกสาวของตนเเล้ว ยังพบว่าผู้ชายคนนี้ยังไปทำเรื่องเเบบนี้กับเด็กผู้หญิงอีกประมาณ 3 คน โดยมีเพื่อนผู้หญิงรุ่นราวคราวเดียวกับลูกสาวตนเป็นคนชักชวน ตนจึงอยากฝากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจขุดรากถอนโคนวงจรอุบาทพวกนี้ให้หมดไปจากสังคม เพราะไม่อยากให้เหตุการณ์แบบนี้ไปเกิดขึ้นกับครอบครัวของใครอีก และตนยืนยันจะดำเนินคดีกับผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องในเรื่องนี้ทุกคนให้ถึงที่สุด

ทางด้าน พ.ต.อ.สิรภพ อนุศิริ ผกก.สภ.บางบัวทอง กล่าวว่า จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ต้องหาคือนายพรชัย เส็งหนู อายุ 34 ปี ชาว จ.สุพรรณบุรี อาชีพไฟแนนซ์ เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าได้กระทำการล่วงละเมิดทางเพศเด็กทั้งสองรายจริง จึงได้แจ้งข้อหาข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปีโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม มีโทษจำคุกตั้งแต่ 5-20 ปี ปรับตั้งแต่100,000 ถึง 400,000 บาท และถ้าพบว่าใครมีส่วนเกี่ยวข้องก็จะดำเนินคดีตามกฎหมายทั้งหมด ส่วนผู้เสียหายที่เป็นเยาวชนทั้งสองราย ต้องนำตัวไปตรวจร่างกายเพื่อหาร่องรอยการถูกข่มขืนที่โรงพยาบาลก่อน และต้องสอบปากคำต่อหน้า อัยการ สหวิชาชีพ นักสังคมสงเคราะห์ ตามขั้นตอนต่อไป และอยากจะฝากถึงผู้ปกครองทุกท่านให้ดูเเลบุตรหลานอย่างใกล้ชิด ถ้าเห็นสิ่งผิดปกติเกิดขึ้นกับลูกหลาน ให้รีบสอบถามเพื่อที่จะได้แก้ไขได้ทันท่วงที 

 

  ภาพ/ข่าว สาโรจน์ สว่างศรี / ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.นนทบุรี


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended