เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 28 ธ.ค. พ.ต.ท.วันวิเศษ  จัดวัฒนะ  สารวัตรสอบสวน สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรีได้รับแจ้งเหตุพบผู้เสียชีวิต 2 ราย ภายใน บ้านเลขที่ 64/235 หมู่บ้านมนวดี หมู่3 ต.บางคูรัด อ.บางบัวทองจ.นนทบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 2 ราย ทราบชื่อต่อมา คือนางกุลภรณ์ จันทร์ฉาย อายุ 39 ปี  และน.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 17 ปี ทั้งสองคนเป็นแม่ลูกกัน  

     จากการสอบถาม น.ส.นพมาศ จันทร์ฉาย อายุ 20 ปี ลูกสาวของนางกุลภรณ์ ซึ่งเป็นผู้พบศพ ให้การว่านางกุลภรณ์ ผู้เป็นแม่ อยู่บ้านกับน.ส.เอ น้องสาวและน้องชายวัย 7 ปี รวม 3 คน โดยวันนี้ตนได้โทรศัพท์หาแม่ แต่ไม่มีใครรับสาย จึงได้เดินทางมาที่บ้านปรากฎว่า แม่และน้องสาวได้เสียชีวิตแล้ว ส่วนน้องชายปลอดภัยดี

      นอกจากนี้ภายในห้องนอนยังพบจม.เขียนข้อความว่า"แขกขอโทษสำหรับทุกอย่าง แขกไม่มีทางเลือกจริง แขกสัญญากับพี่แล้วว่าจะไม่ยืมหนี้สิน แขกก็ทำไม่ได้ สร้างแต่เรื่องให้พี่ตลอด วันนี้แขกขอเลือกทางออกที่ดีสำหรับทุกคน ฝากมีนมันด้วย กัสด้วยนะ แขกขอโทษที่เป็นเมียที่ไม่ดีให้ความสุขพี่ไม่ได้ขอโทษ เอาแขกกับลูกไปอยู่กับพ่อแม่นะ"

       จากการสอบถามน้องชาย ได้ความว่า เมื่อคืนนี้แม่ได้นำน้ำสีชมพูคล้ายนมเย็นมาให้ตนและพี่สาวกินแต่ตนไม่ได้กิน มีเพียงแม่และพี่สาวที่กินเข้าไป แล้วตนก็ได้นอนหลับไปพอตื่นเช้าขึ้นมา ปลุกแม่เพื่อมาทำอาหารให้กินแต่แม่ก็ไม่ตื่น ตนจึงได้ออกมากินข้าวนอกบ้าน  

       ขณะเดียวกันเพื่อนบ้านให้การว่า ช่วงเวลาประมาณ 19.00 น. วานนี้ (27ธ.ค.62) ได้พบปะพูดคุยกับผู้ตาย จนกระทั่ง มาทราบข่าววันนี้ว่าเสียชีวิตแล้ว

 

 เบื้องต้น เจ้าหน้าที่คาดว่าเป็นการการกินยาฆ่าตัวตาย เนื่องจากในที่เกิดเหตุมีกลิ่นฉุนอย่างรุนแรงฟุ้งกระจายทั่วห้อง และผู้เสียชีวิตมีอาการน้ำลายฟูมปาก จากนั้นได้มอบร่างผู้เสียชีวิตให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์เพื่อชันสูตรพลิกศพหาสาเหตุของการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป.

 

 

 

 ภาพ/ข่าว สาโรจน์ สว่างศรี / ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.นนทบุรี