คมชัดลึกออนไลน์ 31 มีนาคม 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

ผบ.ตร.ลงใต้มอบนโยบายและแนวทางปฏิบัติให้ข้าราชการตำรวจในพื้นที่ จชต.

27 ธันวาคม 2562 - 12:51 น.
ผบตรลงใต้มอบนโยบายและแนวทางปฏิบัติให้ข้าราชการตำรวจในพื้นที่ จชต,,ภาพข่าว มาวันดี รามันห์สิริวงศ์ จยะลา
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 361 ครั้ง

ผบ.ตร.ลงใต้มอบนโยบายและแนวทางปฏิบัติให้ข้าราชการตำรวจในพื้นที่ จชต.


วันนี้ (27 ธ.ค.62) เวลา 10.00 น. ที่ห้องประชุมยะลารวมใจ ศูนย์ปฏิบัติการสำนักงานตำรวจแห่งชาติส่วนหน้า (ศปก.ตร.สน.) อ.เมืองยะลา จว.ยะลา พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) พร้อมคณะ ได้เดินทางลงพื้นที่เพื่อตรวจเยี่ยมบำรุงขวัญ มอบนโยบายและแนวทางปฏิบัติให้ข้าราชการตำรวจ โดยมี พล.ต.ท.รณศิลป์ ภู่สาระ ผู้บัญชาการภาค 9 ผู้บัญชาการศูนย์ปฏิบัติการสำนักงานตำรวจแห่งชาติส่วนหน้า(ผบ.ศปก.ตร.สน.)พร้อมผู้บังคับบัญชาระดับสูงของหน่วยงานในพื้นที่ร่วมให้การต้อนรับ

 


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) เผยว่า การเดินทางลงพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ ในครั้งนี้ เนื่องจากมีความห่วงใยในสถานการณ์และความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของพี่น้องประชาชนในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ จึงเดินทางมาเพื่อติดตามสถานการณ์และผลการปฏิบัติงานของหน่วย

 

พร้อมมอบนโยบายในการปฏิบัติ ให้เป็นไปตามกรอบนโยบายผู้บังคับบัญชา ซึ่งในห้วงที่ผ่านมายังคงมีสถานการณ์ความรุนแรงต่อเนื่อง พร้อมทั้งมาเน้นย้ำโดยเฉพาะในช่วงเทศกาลปีใหม่ ที่จะต้องสร้างความเชื่อมั่นในความปลอดภัยให้กับพี่น้องประชาชนในพื้นที่ ซึ่งตนเองมีความเป็นห่วงในชีวิตและทรัพย์สินของพี่น้องประชาชน ในส่วนของเจ้าหน้าที่ตำรวจนั้น ก็ให้ดูแลตัวเองและพี่น้องประชาชนด้วย จึงได้กำชับให้ข้าราชการตำรวจเป็นตำรวจมืออาชีพ เพื่อความผาสุกของประชาชน และขอความร่วมมือพี่น้องประชาชนรวมพลังกันป้องกันเหตุ โดยให้ความเชื่อมั่นและร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ทุกฝ่าย นำความสงบสุขมาสู่ชายแดนภาคใต้บ้านเราต่อไป5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ