สีสัน..ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสต่อเนื่องเทศกาลปีใหม่ 2563 ของสวนสัตว์สงขลา นายเฉลิมวุฒิ เกษตรสมบูรณ์ ผู้อำนวยการสวนสัตว์สงขลา ลงทุนแต่งชุดซานตาคลอสให้อาหารสัตว์และพบกับเด็กๆที่มาเที่ยวชมสัตว์ โดยในย่ามไม่มีของขวัญแจกเด็กๆ แต่มีอาหารแจกให้สัตว์กินไม่อั้น ปีนี้เทศกาลคริสต์มาส  ซานตาคลอสมาเอง สัตว์อิ่มกันถ้วนหน้า ทั้งฮิปโป้ หนูยักษ์คาปิบาร่า ลูกสิงโตน้อย และลีเมอร์วานรแห่งมาดากัสการ์ เพื่อประชาสัมพันธ์เชิญชวนประชาชนให้มาเที่ยวสวนสัตว์สงขลาในช่วงเทศกาลคริสต์มาสและเทศกาลปีใหม่2563 เด็กๆให้ความสนใจตาม ซานตาคลอสไปร่วมให้อาหารสัตว์อย่างสนุกสนาน  ซานตาคลอสไม่ได้มาคนเดียวพาซานตี้สาวสวยมาด้วย

                                                                                                                                                  

 

 

 

 

       นายเฉลิมวุฒิ เกษตรสมบูรณ์  ผู้อำนวยการสวนสัตว์สงขลา เชิญชวนประชาชนและนักท่องเที่ยวมาเที่ยวสวนสัตว์สงขลาโดยเฉพาะในช่วงเทศกาลคริสต์มาสและเทศกาลปีใหม่2563 มาชื่นชมความน่ารักของสัตว์ ทั้งหนูยักษ์คาปิบาร่าสมาชิกใหม่ของสวนสัตว์สงขลาที่ได้รับมาจากสวนสัตว์ขอนแก่น จำนวน 5 ตัว

                                                                                                                                          

 

 

 

 

 

        นอกจากนี้ยังได้สมาชิกใหม่ที่เกิดภายในสวนสัตว์สงขลา ได้แก่ ลูกสิงโต ลูกเก้งเผือก และลูกนิลกาย ถือเป็นการมอบของขวัญช่วงคริสต์มาสและเทศกาลต้อนรับปีใหม่ให้กับนักท่องเที่ยวเข้าชมได้อย่างใกล้ชิด

                                                                                                                                                 

 

 

 

ภาพ/ข่าว นภาลัย   ชูศรี  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค   จ.สงขลา