คมชัดลึกออนไลน์ 20 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

รวบ 2 ผัวแก๊ง ซิ่งเก๋งหนี ตร. ก่อนถูกจับพร้อมของกลาง 112เม็ด

22 ธันวาคม 2562 - 13:41 น.
2 ผัวเมียแก๊งค์ยาบ้าซิ่งเก๋งชนรถตำรวจศรีสะเกษ,,ต้องยิงยางรถจึงจับกุมได้,,โยนกระเป๋ายาบ้า 112 เม็ดทิ้งข้างถนน
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 388 ครั้ง

รวบ 2 ผัวแก๊ง ซิ่งเก๋งหนี ตร. ก่อนถูกจับพร้อมของกลาง 112 เม็ด ขณะเจ้าตัวบอกปัดเสียงแข็ง


 

 

             เมื่อเวลา  00.55 น. วันที่ 22 ธ.ค. 2562  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  ที่บริเวณถนนเฉลิมราชย์  60 ปี ต.โพธิ์  อ.เมือง  จ.ศรีสะกษ  พ.ต.อ.เทพพิทักษ์  แสงกล้า  ผกก.สภ.เมืองศรีสะเกษ  ได้นำกำลังเจ้าหน้าที่ ตร.ชุดสืบสวน และเจ้าหน้าที่สายตรวจ สภ.เมืองศรีสะเกษ ไล่ติดตามจับกุมรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้า รุ่นซีวิค สีดำ หมายเลขทะเบียน  7 กฌ 9551 กรุงเทพมหานคร ซึ่งได้ถอยรถพุ่งชนรถปิคอัพ ยี่ห้ออีซูซุรุ่นดีแม๊กซ์ สีดำ หมายเลขทะเบียน กง 1316 ศรีสะเกษ ของเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองศรีสะเกษ ซึ่งได้ขับรถเข้าไปสกัดรถเก๋งของคนร้าย  หลังจากเจ้าหน้าที่สืบทราบว่าคนร้ายจะขับขี่รถเก๋งคันดังกล่าวนำเอายาบ้ามาจำหน่ายในพื้นที่บริเวณดังกล่าว ปรากฏว่ารถเก๋งของคนร้ายได้ขับหลบหนีเข้าไปในตัวเมืองศรีสะเกษ พร้อมทั้งได้โยนกระเป๋าบรรจุยาบ้าทิ้งข้างถนน เจ้าหน้าที่จึงได้ขับรถไล่ล่าติดตาม แต่เนื่องจากว่ารถของคนร้ายขับอย่างรวดเร็วมาก เจ้าหน้าที่เกรงว่าอาจจะทำให้ประชาชนที่สัญจรไปมาได้รับอันตรายจากอุบัติเหตุได้

 

 

 

เจ้าหน้าที่ซึ่งขับขี่รถจักรยานยนต์ได้ติดตามจึงได้ตัดสินใจใช้อาวุธปืนยิงยางล้อรถด้านหน้าทั้งล้อซ้ายและล้อขวา และปรากฏว่า สะเก็ดเศษจากกระทะล้อรถที่โดนยิงได้กระเด็นมาโดนบริเวณข้อเท้าด้านซ้ายของ ร.ต.อ.นราธิป  แสงกล้า รอง สว.สส.สภ.เมืองศรีสะเกษ ที่ขับขี่รถ จยย.ไล่ติดตามจับกุมคนร้ายได้รับบาดเจ็บ โดยคนร้ายยังขับรถหลบหนีต่อไปจนยางรถฉีกขาด ทำให้ไม่สามารถขับขี่ต่อไปได้ คนร้ายต้องจอดรถก่อนถึงสำนักงานเทศบาลเมืองศรีสะเกษ  ซึ่งผู้ชายที่เป็นผู้ขับขี่รถได้เปิดประตูรถวิ่งหลบหนี แต่เจ้าหน้าที่ได้วิ่งไล่จับกุมไว้ได้ ส่วนคนร้ายอีกคนหนึ่งที่เป็นผู้หญิงนั่งอยู่ภายในรถ จากนั้น ผกก.สภ.เมืองศรีสะเกษ และคณะ ได้นำคนร้ายทั้ง 2 คน ไปที่บริเวณกระเป๋าบรรจุยาบ้าที่ทิ้งอยู่บริเวณถนนเฉลิมราชย์ ซึ่งจากการตรวจสอบพบว่า มียาบ้าบรรจุอยู่ในกระเป๋า จำนวน 112 เม็ด จึงได้ควบคุมตัวไปทำการสอบสวนที่ สภ.เมืองศรีสะเกษ

 

 

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้ต้องหาทั้ง 2 คนชื่อ นายเอกชัย ศรสำแดง อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 65 หมู่ 6 ต.หนองไฮ อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ และนางเกศชฎา ศรสำแดง อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 86 หมู่ 10 ต.จาน อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ เป็นสามีภรรยากัน ซึ่งทั้ง 2 คนได้ให้การปฏิเสธว่ายาบ้าที่เจ้าหน้าที่ตรวจยึดได้ไม่ใช่ของตน และจะขอให้การในชั้นศาล แต่เจ้าหน้าที่ซึ่งไล่ติดตามจับกุมเห็นอย่างชัดเจนว่าเป็นยาบ้าที่โยนออกมาจากรถเก๋งของคนร้าย ดังนั้น เจ้าหน้าที่จึงได้ตั้งข้อหาว่า ร่วมกันมียาเสพติดให้โทษ ประเภท 1 ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย ร่วมกันต่อสู้ขัดขวางการจับกุมของเจ้าหน้าที่และร่วมกันทำให้เสียทรัพย์ เนื่องจากขับรถชนรถของเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับความเสียหาย นำตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางส่ง ร.ต.อ.ประมาณ ยวนยี ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองศรีสะเกษ ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป   ส่วนอาการบาดเจ็บของ ร.ต.อ.นราธิปที่ได้รับบาดเจ็บอาการปลอดภัยแล้ว

 

 

 

ศิริเกษ  หมายสุข / ศรีสะเกษ


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ