คมชัดลึกออนไลน์ 6 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

แรมโบ้อีสานสุภรณ์ อัตถาวงศ์ เดินสายพบประชาชน

21 ธันวาคม 2562 - 17:06 น.
โคราช,แรมโบ้อีสาน,เยือนภาคอีสาน
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 462 ครั้ง

แรมโบ้อีสานสุภรณ์ อัตถาวงศ์เดินสายรับหนังสือร้องเรียนพร้อมพบปะพี่น้องประชาชนในเขตพื้นที่ภาคอีสาน


 

              วันเสาร์ที่ 21 ธันวาคม2562  นายสุภรณ์ อัตถาวงศ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี ได้เดินทางมาเป็นประธานประธานเปิดงาน “ ผู้ใหญ่พบปะประชาชนเครือข่าย 9 จังหวัดภาคอิสานและรับหนังสือร้องเรียน ของเครือข่ายวิสาหกิจชุมชน ต่อสู้เพื่อเอาชนะความยากจนภาคประชาชน สาขาจังหวัดขอนแก่น และ8จังหวัดในภาค อิสาน โดยมีสมาชิกเครือและประชาชนเข้าร่วมกิจกรรมประมาณ 500 คน ทั้งนี้นายสุภรณ์  ผู้ช่วยรมตฯได้กล่าวเปิดงานและได้พูดคุยพบปะกับสมาชิกเครือข่ายฯและประชาชนที่เดินทางมาร่วมประชุมที่บ้านฮ่องแสง ตำบลหัวทุ่ง อำเภอพล จังหวัดขอนแก่น


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

นายสุภรณ์ฯ ผช.รมตฯได้กล่าวพบปะประชาชาชนว่า " รัฐบาลภายใต้การบริหารของ พลเอกประยุทธ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี มีความห่วงใยพี่น้องเกษตรกรทุกท่านอย่างจริงใจ ท่านได้มอบให้ผมมารับฟังปัญหาความเดือดร้อนเพื่อนำไปสู่แนวทางการแก้ไข วันนี้ท่านได้สั่งการให้คณะรัฐมนตรีทุกท่านและข้าราชการทุกคนที่เกี่ยวข้องในเรื่องปัญหาต่างๆลงมาดูแก้ไขบูรณาการร่วมกับพื้นที่ทั้งในระดับภูมิภาคอย่างเร่งด่วน ไม่ว่าจะเป็นปัญหาภัยแล้ง ปัญหาหนี้สิน ปัญหาราคาพืชผล และการส่งเสริมฟื้นฟูอาชีพให้มีรายได้อยู่ดีกินดีอย่างมั่งคั่งและยั่งยืนตามหลักเศรษฐกิจพอเพียง

ในวันที่ 25 ธ.ค. 2562 นี้ทางท่านนายกฯและคณะก็จะลงตรวจพื้นที่ดูแลปัญหาให้กับพี่น้องชาวจังหวัดชัยภูมิเพื่อให้พี่น้องประชาชนได้พูดคุอย่างใกล้ชิดเป็นกันเองกับท่านนายกฯและเพื่อรับฟังปัญหาความต้องการของพี่น้องประชาชนชาว  อิสาน ในทุกยังหวัดอย่างทั่วถึง ความห่วงใยที่ท่านนายกฯมีให้กับเกษตรกรรากหญ้าคือภาระอันยิ่งใหญ่ของรัฐบาลที่จะเดินหน้า ทำให้พี่น้องอยู่กินดีมีเงินใช้จ่าย หมดหนี้หมดสินราคาพืชผลการเกษตรสูงขึ้น มีรายได้ต่อครัวเรือนมากขึ้นตามลำดับ การฟื้นฟูส่งเสริมอาชีพจะทำให้พี่น้องเกษตรกรมีรายได้มากขึ้น ในที่สุดหนี้สินจะหมดไป ขอให้พี่น้องประชาชนพี่น้องเกษตรกรมีความอดทนตั้งใจขยันในหน้าที่การงานและเดินหน้ารับนโยบายที่ดีของรัฐบาลที่จะผลักดันมาสู่พี่น้องประชาชนอย่างทั่วถึงในหลายๆนโยบายเพราะรัฐบาลนี้ภายใต้นายกรัฐมนตรีและคณะรัฐมนตรีจะไม่ทิ้งใครไว้ข้างหลัง อย่างเด็ดขาดครับ" ทั้งนี้ทางกลุ่มเครือข่ายฯส่งต่อตัวแทนร้องกลอนรำสดทำนองหมอรำขอนแก่น ฝากอวยพรให้กำลังใจท่านนายกรัฐมนตรีและรัฐบาลมีกำลังใจในการทำงานเพื่อประชาชนให้สำเร็จและราบรื่นดีใจที่นายกฯและรัฐบาลห่วงใยพี่น้องเกษตรกรและประชาชนอย่างจริงใจ

ภาพ/ข่าว ณัฐพงศ์ อรชรร ผู้สื่อข่าวภูมิภาค5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ