คมชัดลึกออนไลน์ 29 มีนาคม 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

หกล้อเจอผีกระโดดขึ้นรถเสียหลักพุ่งชนกระบะเก๋ง เสียหายยับ

16 ธันวาคม 2562 - 11:26 น.
ผี,กระโดดขึ้นรถ,รถพัง
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 2,949 ครั้ง

อ.เมืองเลย จ.เลย หกล้อเจอผีกระโดดนั่งในรถเสียหลักพุ่งชนกระบะ เก๋ง เสียหายยับ 4 คัน เหตุจอดอยู่โรงจอดรถตกใจว่าถูกว่าผีหลอกแน่ๆ


คลิปที่ 1

เมื่อเวลา 18.50 น. วันที่ 15 ธ.ค.2562 พ.ต.ท.เรืองยศ ภูดานุ สว. (สอบสวน ) สภ.เมืองเลย จ.เลย ได้รับแจ้งมีเหตุรถชนกันและพุ่งเข้าบ้าน ที่ถนนสายเลย-เชียงคาน หน้าตึกชมรมลิลาศ ต.กุดป่อง อ.เมืองเลย เมื่อได้รับแจ้งเดินทางไปตรวจที่เกิดเหตุ พบรถบรรทุกอ้อยหกล้อไม่ทราบรุ่น สีเทา ทะเบียน 81-2717 เลย เสียหลักวิ่งพุ่งชนรถกระบะอีซูซุ 4 ประตู สีน้ำเงิน ทะเบียน กข 8372 เลย และกระบะอีซูซุแค๊ป สีเทา ทะเบียน บฉ 3519 เลย ที่จอดอยู่หน้าตึกจนเสียหาย จากนั้นรถหกกล้อพุ่งชนเข้าไปโรงจอดรถของนายวีระพันธ์  วรพล อายุ 55 ปี เลขที่ 133 ต.กุดป่อง อ.เมือง ทำให้รถเก๋งนิสสัน สีบรอนด์เงิน ทะเบียน กจ 6536 สารคาม และรถเก๋งมิตซูบิซิแลนเซอร์ สีแดง ทะเบียน กค 7912 เลย ได้รับความเสียหายพังยับ ส่วนเจ้าของบ้านขณะเกิดเหตุอยู่ในบ้านต้องกระโดดหนีตาย  มีนายประดิษฐ์ จันทร์สีอ่อน อายุ 64 ปี อยู่ ต.น้ำสวย อ.นาด้วง จ.เลย คนขับรถหกล้อเปิดประตูออกมาจากรถด้วยอาการที่ตกใจเสียขวัญ กลัวอะไรบางอย่าง

คลิปที่ 2

 

 

       จากการสอบถามนายประดิษฐ์ คนขับหกล้อ เล่าว่า ตนเองบรรทุกอ้อยมาเต็มคันรถ ไปส่งที่โรงงานน้ำตาล อ.วังสะพุง เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุมุ่งหน้าเข้าเมืองเป็นทางลาด จู่ๆ มีผู้ชาย สูง ผอม กระโดดขึ้นมานั่งในรถของตนเอง จากนั้นตนเองก็วูบไปสักพักมารู้ตัวอีกทีก็ตอนที่รถพุ่งชนรถกระบะ 2 คันที่จอดอยู่ริมถนน และรถเก๋งอีก 2 คันที่จอดอยู่โรงจอดรถจนพังยับ หลักเกิดเหตุได้เดินไปดูชายที่คนดังกล่าวที่หน้ารถ ก็ไม่พบ


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

บุญชู  ศรีไตรภพ จ.เลย

คลิปที่ 3

 

 

        ทำให้ตนเองตกใจว่าถูกว่าผีหลอกแน่ๆ จากนั้นมีคนมาช่วยให้ไปนั่งพักที่ร้านอาหารตามสั่ง ขณะนั่งอยู่นั้นได้ชี้ไปที่ชายคนดังกล่าว บอกว่าเป็นคนนี้ที่กระโดขึ้นรถ ทำให้ชาวบ้านต้องตกใจ ขนลุกซู่ เมื่อจุดที่เกิดเหตุและจุดที่ชี้นั้น เป็นจุดเดียวกับที่นายเมธารัฐ จันทร์สว่าง หรือ ตั้น อายุ 35 ปี ผู้เสียชีวิตที่ถูก จนท.ปกครอง อ.เมืองเลย ยิงใส่กุญแจกระทืบซ้ำจนเสียชีวิตเมื่อวันที่ 10 ต.ค.2562 ที่ผ่านมา และมีการฌาปนกิจศพไปแล้วเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว แต่ไม่มีการเชิญดวงวิญญาณแต่อย่างไร  

ภาพ/ข่าวบุญชู  ศรีไตรภพ นักข่าวภูมิภาค จ.เลย5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ