เมื่อเวลา02.30 น.วันนี้(15ธ.ค.) ร.ต.อ. ธนพล ใจบำรุง ร้อยเวร สภ.ควนมืด อ.จะนะ จ.สงขลา รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถชนกันบนถนน สายสงขลา-นาทวี พื้นที่บ้านจะโหนง หมู่4 ต.จะโหนง อ.จะนะ จ.สงขลา 

หลังจากลงพื้นที่ไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคีหาดใหญ่และหน่วยกู้ชีพในพื้นที่ พบรถที่ประสบเหตุเป็นรถตู้อัลพาร์ทสีขาว หมายเลขทะเบียน 3864 กรุงเทพมหานคร ตกไปอยู่ในคิมลึกริมถนนสภาพด้านหน้าพังเสียหาย คนขับถูกอัดติดอยู่ในรถหน่วยกู้ภัยต้องใช้เครื่องตัดถ่างนำร่างออกมา ทราบชื่อนายณฐกรณ์ มณีสุวรรณ อายุ 41 ปี

                                                                                                                                                                  

       ส่วนอีกคันเป็นรถยนต์กระบะบรรทุกไม้ยางพาราไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนเสียหลักตกลงไปอยู่ในคูเช่นเดียวกัน สภาพด้านหลังรถถูกชนเสียหาย คนขับยังไม่ทราบชื่อได้รับบาดเจ็บหน่วยกู้ภัยนำตัวส่งโรงพยาบาลจะนะ

                                                                                                                                              

 

                                                                                                                                    

       จากการสอบถามทราบว่าก่อนเกิดเหตุ นายณฐกรณ์ ได้ขับรถตู้กลับจากงานเลี้ยงรุ่นที่ตัวเมืองสงขลา  แต่คาดว่าเมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุซึ่งมีรถกระบะบรรทุกไม้ยางพาราขับอยู่ข้างหน้าแต่อาจจะไม่มีไฟท้าย  ประกอบกับจุดเกิดเหตุมืดไม่มีไฟส่องทาง จึงไม่ทันมองเห็นรถกระบะบรรทุกไม้และพุ่งชนท้ายเข้าอย่างจังเพราะเบรคไม่อยู่ ทำให้รถทั้งสองคนกระเด็นตกลงไปในคู แต่คนขับรถตู้เสียชีวิตทันทีจากแรงอัด

ภาพ/ข่าว นภาลัย   ชูศรี  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค   จ.สงขลา