เมื่อคืนที่ผ่านมา วันที่ 13 ธันวาคม 2562 ร.ต.อ.ศักดิ์ชาย กิตติอุดมพันธ์ รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.นางรอง อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ รับแจ้งมีเหตุรถพุ่งชน จนท.ตำรวจ และเด็กชาย ได้รับบาดเจ็บ และมีรถได้รับความเสียหายหลายคัน จึงรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ บริเวณลานจอดรถของศูนย์ปฏิบัติการสายตรวจ 191 สภ. นางรอง พบมีชาวบ้านจำนวนมา ยังอยู่ในอาการตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น มี ส.ต.ท.เอกลักษณ์ อนุลักษณ์ชัยวิทย์ ตำรวจสายตรวจได้รับบาดเจ็บถูกนำส่งโรงพยาบาลก่อนหน้านี้

ภายในโรงจอดรถพบรถยนต์ยี่ห้ออีซูซุ รุ่น mu x  สีขาวทะเบียน กฉ 2592 ชนทั้งรถเก๋งและกระบะ รถที่จอดในลานจอดได้รับความเสียหายทั้งหมด 5 คัน ได้รับความเสียหายหนักเบาต่างกันไป

 

ทราบชื่อคนขับที่ก่อเหตุคือนางลำไพ ขวัญทวี อายุ 42 ปี บ้านเลขที่ 781/10ถ.โชคชัย-เดชอุดม อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ พร้อมกับให้การกับตำรวจว่า ตนขับรถมาทำธุระในตัวอำเภอ ระหว่างที่ตนจะขับรถมาถึงแยก ตนตั้งใจจะยกเท้ามาเบรกเพื่อชะลอความเร็ว แต่ยังไงไม่ทราบ เท้ากลับไปเหยียบคันเร่ง ทำให้รถพุ่งไปอย่างรวดเร็ว โดยไม่รู้ว่าไปชนอะไรบ้าง
นางสาว จินตหรา มาประจวบ อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 107 หมู่ 1 ต.หนองโสน อ.นางรอง ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่าตนกำลังข้ามถนนจะมาที่ลานจอดรถ เห็นรถอีซูซุ พุ่งขึ้นมาจากถนนในสนามที่ว่าการอำเภอนางรอง

เพื่อจะเข้ามาจอดในลานจอดรถ แต่จู่ๆ รถก็พุ่งชนรถมอเตอร์ไซค์ที่เด็กชาย ม.3 ขี่ออกมาจากลานจอดรถแล้วลากทั้งรถและเด็กชายไปตามถนน แต่เด็กชายกระโดดดีดตัวออกจากมอเตอร์ไซค์ ทำให้ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ก่อนรถยนต์กระแทกมอเตอร์ไซค์ และพุ่งชน จนท.ตำรวจ ที่ยืนปฏิบัติหน้าที่ในศูนย์ 191 อย่างไรก็ตามตำรวจจะทำการสอบสวนถึงสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง โดยเฉพาะความเสียหายที่เกิดขึ้น คนขับรถจะต้องออกมารับผิดชอบ

ภาพ/ข่าว ธีรยุทธ ชำนาญกอง ผู้สื่อข่าว จ.บุรีรัมย์