คมชัดลึกออนไลน์ 28 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

เปิดบ้านรับ 9 จังหวัดอีสานและ 5 เขตกทม. เที่ยวฟรีเดือนมกราคม

13 ธันวาคม 2562 - 13:25 น.
ชลบุรี,,สวนนงนุชพัทยาเปิดบ้านรับ 9 จังหวัดภาคอีสานและ 5 เขตกทมเที่ยวสวนฟรีเดือนมกราคมง
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 357 ครั้ง

สวนนงนุชพัทยาเปิดบ้านรับ 9 จังหวัดภาคอีสานและ 5 เขตกทม.เที่ยวสวนฟรีเดือนมกราคม


คลิปที่ 1

 

 

              วันนี้ 12 ธ.ค. 2562 ที่ สวนลอยฟ้า(GRADEN IN THE SKY )สวนนงนุชพัทยา อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี นายกัมพล ตันสัจจา ประธานสวนนงนุชพัทยา พร้อมด้วยผู้แทนผู้ว่าราชการ จากจังหวัดนครราชสีมา จ.บุรีรัมย์จ.สุรินทร์ จ.ศรีสะเกษ จ.มหาสารคาม จ.ร้อยเอ็ด จ.ยโสธร จ.อำนาจเจริญ และ ตัวแทนทั้ง 5 เขต ของกรุงเทพรได้ร่วมเปิดโครงการ “สวรรค์บนดินเปิดเที่ยวฟรี 1 เดือน 1 จังหวัด ” ท่ามกลางสื่อมวลชนร่วมเป็นสักขีพยนอย่างพร้อมเพรียง
*****โดยสวนนงนุชพัทยา ไม่หวั่นสัญญาณเศรษฐกิจขาลง ยืนหยัดเปิดประตูสวรรค์บนดิน แบ่งปันสุขพี่น้อง ทุกเพศ ทุกวัย ของ 9 จังหวัด ภาคอีสานใต้ 5 เขต กรุงเทพมหานคร จ.นครราชสีมา / จ.บุรีรัมย์/ จ.สุรินทร์/ จ.ศรีสะเกษ /จ.มหาสารคาม /จ.ร้อยเอ็ด / จ.ยโสธร / จ.อำนาจเจริญ / จ.อุบลราชธานี /เขตจอมทอง /เขตทุ่งครุ / เขตราษฎร์บูรณะ / เขตบางขุนเทียน / เขตบางบอน ของกรุงเทพมหานคร เพียงยื่นบัตรประชาชน เข้าชมสวนฟรีตลอด เดือน มกราคม 2563
***** นายกัมพล ตันสัจจา ประธานสวนนงนุชพัทยา กล่าวว่า โครงการ “เปิดสวรรค์บนดินเที่ยวฟรี 1 เดือน ” ยังคงไว้เหมือนเดิม ถึงแม้ว่าจะมีสัญญาณของเศรษฐกิจขาลง ก็ตาม เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าที่ได้ให้การอุปการะคุณกับ สวนนงนุชพัทยา อย่างต่อเนื่อง พร้อมสนองนโยบายรัฐบาล “ไทยเที่ยวไทย” ใช้ของไทย เม็ดเงินหมุนเวียนในเมืองไทย และในท้องถิ่น ไม่รั่วไหลออกนอกประเทศ ซึ่งในปัจจุบันสวนนงนุชพัทยา ได้สร้างแหล่งท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ๆ

 

โดยเฉพาะ“สวนลอยฟ้า สวรรค์บนดิน” หนึ่งเดียวในโลก อีกหนึ่งทางเลือกของนักท่องเที่ยว ในการรองรับ โครงการพัฒนาระเบียงเศรษฐกิจภาคตะวันออก หรือ EEC ตามนโยบายของรัฐบาล เพื่อเปิดโอกาสให้ประชาชน ได้เข้ามาเที่ยวชมความแปลกใหม่ที่ได้มีการพัฒนาอย่างไม่หยุดนิ่ง มีความเปลี่ยนแปลงมากมายเกิดขึ้นภายในสวนนงนุชพัทยา สามารถประชาสัมพันธ์ให้กับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และชาวต่างประเทศในการบอกเล่าสิ่งดีๆ ในเขตภาคตะวันออก ได้อย่างไม่อายใครในโลกนี้
พร้อมทั้งนี้ยังได้มีการเปิดตัวไดโนเสาร์ เอดิโอปาโปซอรัส ไดโนเสาร์กินพืชในช่วงต้นยุคจูราสสิค ตระกูลโปรซอโรพอด หรือกลุ่มไดโนเสาร์คอยาว ซึ่งไดโนเสาร์ชนิดนี้สามารถเดินบน 4 ขา และ 2 ขาได้ทำให้มันสามารถยืดตัวขึ้นเพื่อกินใบไม้ที่อยู่

 

นิราช ทิพย์ศรี /นันทพล  ทิพย์ศรี  ผู้สื่อข่าว จ.ชลบุรีรายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก  สวนนงนุชพัทยา  จ.ชลบุรี

 


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ