คมชัดลึกออนไลน์ 29 มีนาคม 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

นร.วัย14 ส่งข้อความหาเพื่อน ก่อนพยายามดิ่งจากชั้น4จบชีวิต

11 ธันวาคม 2562 - 17:22 น.
นักเรียน,กระโดดตึก
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 2,649 ครั้ง

จ.เลย ตร ชาร์จช่วยไว้ได้น้องฟ้าเป็นนักเรียนเรียนได้เกรดดีมาตลอด ป่วยด้วยโรคซึมเศร้า เข้ารักษาตัวที่ รพ.จิตเวชเลย พยายามจะกระโดดตึก


 

      เมื่อเวลา 12.50 น. วันที่ 11 ธ.ค.62 พ.ต.ท.สุขุม ถาวร สว.(สอบสวน) สภ.เมืองเลย จ.เลย  ได้รับแจ้งเหตุมีเหตุนักเรียนพยายามจะกระโดดตึกฆ่าตัวตาย ในโรงเรียนมัธยมชื่อดัง ต.กุดป่อง อ.เมืองเลย เมื่อได้รับแจ้งได้รายงานให้ พ.ต.อ.ปรีชา เก่งสารีกิจ ผกก.ทราบ พร้อมชุดสืบสวนเดินทางไปที่เกิดเหตุ พบเด็กหญิงฟ้า อายุ 14 ปี นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3/11 กำลังยืนอยู่ที่ระเบียงห้องเรียนชั้น 4 ของอาคารเรียน ครู อาจารย์ ตำรวจ พยายามเกลี่ยกล่อมให้ใจเย็นๆ มีอะไรมาพูดคุยกัน แต่น้องไข่มุกพยายามที่จะกระโดดฆ่าตัวตาย จึงได้ให้ผู้ที่ไม่เกี่ยวข้องออกไป และพยายามเกลี่ยกล่อมจนน้องไข่มุกเผลอและมีช่องว่างที่จะสามารถช่วยได้ จนท.ตร.ได้เข้าชาร์จดึงตัวมาได้ สร่างความโล่งอกของครู อาจารย์และเพื่อนักเรียนด้วยกัน


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

จากการสอบถามเพื่อนสนิท ของน้องฟ้า  เล่าว่าน้องฟ้าเป็นนักเรียนเรียนได้เกรดดีมาตลอด  พักอาศัยอยู่กับพ่อแม่และพี่ชาย ที่ อ.เชียงคาน จ.เลย และเพื่อนมีอาการป่วยด้วยโรคซึมเศร้า เข้ารักษาตัวที่ รพ.จิตเวชเลย เคยจะฆ่าตัวตายหลายครั้ง โดยเมื่อประมาณเดือนกันยายน 62 ที่ผ่านมา พยายามจะกระโดดตึก และเมื่อวันที่ 16 พ.ย.62 ได้ฉีดยาฆ่าหญ้าเข้าสู่ร่างกาย ทั้งสองครั้งมีช่วยไว้ได้ และก่อนเกิดเหตุครั้งนี้ ได้ส่งข้อความทางเฟสบุ๊กกลุ่มเพื่อนภายในห้อง ความว่า "พวกแกเกลียดเค้าใช่ไหม" จากนั้นจู่ๆ ก็ปืนหน้าต่างไปที่ระเบียงเพื่อจะกระโดดตึกฆ่าตัวตาย จึงรีบบอกครู จนมีตำรวจมาช่วยตัวไว้ได้ จากนั้นนำตัวไปรักษาที่ รพ. รพ.จิตเวชเลย

 

 

ภาพ/ข่าวบุญชู  ศรีไตรภพ นักข่าวภูมิภาค จ.เลย5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ