คมชัดลึกออนไลน์ 11 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

เซลล์สาวขายปุ๋ยซิ่งกระบะประสานงากับรถคนงานรับเหมา เจ็บ5ราย

11 ธันวาคม 2562 - 12:38 น.
หวิดตายหมู่,เซลล์สาวขายปุ๋ย,ซิ่งกระบะชนประสานงากับกระบะ,คนงานรับเหมาเจ็บ5ราย,อ่างทอง
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 186 ครั้ง

หวิดตายหมู่เซลล์สาวขายปุ๋ยซิ่งกระบะชนประสานงากับกระบะคนงานรับเหมาเจ็บ5ราย คาดสาเหตุเกิดจากความไม่ชำนาญเส้นทาง


 

        เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 11 ธ.ค. 2562  ร.ต.อ.สมชัย  ภูสิลิตร รองสารวัตรสอบสวน สภ.โพธิ์ทอง  ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถกระบะชนประสานงากับรถกระบะ  เหตุเกิดบริเวณกลางสี่แยกคำหยาด  หมู่ที่ 9  ถนนโพธิ์ทอง - คำหยาด  อำเภอโพธิ์ทอง  จังหวัดอ่างทอง  ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวนหลายราย  หลังจากได้รับแจ้งจึงรีบรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ  พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิร่วมกตัญญู  และสมาคมกู้ภัยจังหวัดอ่างทอง 


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

 

 

         ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะ  ยี่ห้อมิตซูบิชิ  รุ่นไซโคลน แอล 200  สีขาว  หมายเลขทะเบียน บง 9664 อ่างทอง  เป็นรถรับส่งคนงานรับเหมาก่อสร้าง  สภาพกระบะด้านหลังพังยับเยิน  ห่างออกไปประมาณ 20 เมตร  พบรถยนต์กระบะ  ยี่ห้อวีโก้  สีขาว  หมายเลขทะเบียน 1 ฒต 9598  กรุงเทพมหานคร  สภาพรถพลิกคว่ำตกไปในคลอง  โดยผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมด จำนวน 5 ราย  ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่งโรงพยาบาลโพธิ์ทอง  จากการสอบถาม นาย เชื่อม  ศรีประเสร็ฐ อายุ 66 ปี  อยู่บ้านเลขที่ 25  หมู่ที่ 2  ตำบลบ่อแร่  อำเภอโพธิ์ทอง  คนขับรถกระบะรับส่งคนงาน  เล่าให้ฟังว่า  ตนเองพร้อมกับคนงานได้ขับรถมาจากอำเภอโพธิ์ทอง  เพื่อที่จะไปส่งคนงานที่โรงเรียนโพธิ์เอน  จนมาถึงสี่แยก  ตนเองจึงได้ชะลอความเร็ว  เพื่อที่จะดูรถทางแยก  เนื่องจากเส้นนี้ได้เกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง  ซึ่งคน ในพื้นที่จะรู้กันดี  แต่รถทางอีกฝ่ายมาด้วยความเร็วมุ่งหน้ามาจากอำเภอวิเศษชัยชาญ  ได้พุ่งชนกับรถตนเองเข้าอย่างจัง  คาดว่าคนขับรถคู่กรณีไม่ชำนาญเส้นทาง  พอขับมาถึงทางแยกแล้วเบรกไม่ทันหรืออาจจะมีอาการหลับใน  จึงได้ชนเข้ากับรถของตนเองอย่างจัง  แต่ยังโชคดีที่ตนเองไม่เป็นอะไร  โดยคนงานที่นั่งด้านหลังกระบะได้รับบาดเจ็บ จำนวน 4 ราย  โชคยังช่วยที่ไม่มีใครเสียชีวิต  ด้านเพื่อนร่วมงานของคนขับรถกระบะวีโก้  คู่กรณี  เปิดเผยว่า  คนขับรถคันดังกล่าว  คือ น.ส.สุกัลญา  สินมา อายุ 34 ปี  เป็นคนขับรถกระบะของทางบริษัทปุ๋ยแห่งหนึ่ง  โดยก่อนเกิดเหตุได้ขับรถออกมาจาก  อำเภอผักไห่  จังหวัดพระนครศรีอยุธยา  เพื่อที่จะไปจัดแสดงสินค้าในงานเกษตรที่ อำเภอแสวงหา  จังหวัดอ่างทอง  โดยใช้เส้นทางวัดคูมะนาวหวาน  มุ่งหน้าผ่านอำเภอโพธิ์ทอง  คาดว่าไม่ชำนาญเส้นทาง  จึงไม่ทราบว่าจุดที่เกิดเหตุเป็นสี่แยก  จึงทำให้เกิดอุบัติเหตุมีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวนหลายราย

 

 

 

 

 

 

   

      ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมด จำนวน 5 ราย  ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลโพธิ์ทอง  ซึ่งเป็นคนงานที่มากับรถกระบะ  ยี่ห้อมิตซู จำนวน 4 ราย  ทราบชื่อต่อมา 1.นาย ประเทือง  ห้อยยี่ภู่ อายุ 55 ปี  อยู่บ้านเลขที่ 4/2  หมู่ที่ 3  ตำบลบ่อแร่  อำเภอโพธิ์ทอง  2.นาง ลมัย  ห้อยยี่ภู่ อายุ 60 ปี  (อาการสาหัสถูกส่งตัว รพ.อ่างทอง)  อยู่บ้านเลขที่ 4/2  หมู่ที่ 3  ตำบลบ่อแร่  อำเภอโพธิ์ทอง  3.นาย ณัฐวัฒน์  รัตนธรรม อายุ 15 ปี  อยู่บ้านเลขที่ 69/2  หมู่ที่ 2  ตำบลบางพลับ  อำเภอโพธิ์ทอง  และ 4.นาย สมเพ็ชร  อินปั่นแก้ว อายุ 59 ปี  อยู่บ้านเลขที่ 22  หมู่ที่ 1  ตำบลหนองแก้ว  อำเภอหางดง  จังหวัดเชียงใหม่  และผู้ขับขี่  รถกระบะ  รุ่นวีโก้ น.ส.สุกัญญา  สินมา อายุ 33 ปี  อยู่บ้านเลขที่ 5  หมู่ที่ 2  ตำบลตาคลี  อำเภอตาคลี  จังหวัดนครสวรรค์

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ  ได้ทำการตรวจสอบที่เกิดเหตุ  พร้อมทำการสอบสวนพยานบุคคล  รวมทั้งผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์  เพื่อตรวจสอบหาข้อเท็จจริงในการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้  เพื่อดำเนินคดีตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

 

 

 

 

ภาพ/ข่าว : ศุภเสกข์  แสงตระการ  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  จ.อ่างทอง5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ