เมื่อเวลา11.00น.วันนี้ 10 ธ.ค. 2562 พ.ต.ท.อำนาจ อนันตพันธุ์ สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองสงขลา รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถกระบะพุ่งชนรั้วโรงเรียนและเสาไฟฟ้าเหตุเกิดบนถนนกาญจนวนิช หมู่3 ต.พะวง อ.เมือง จ.สงขลา ฝั่งขาเข้าอ.หาดใหญ่

                                                                                                                                     

      หลังจากลงพื้นที่ไปตรวจสอบพบเป็นรถกระบะเชฟโรเลต ตอนครึ่ง หมายเลขทะเบียน บร 9714 นครศรีธรรมราช  พุ่งชนกำแพงโรงเรียนบ้านน้ำกระจาย และพุ่งไปชนเสาไฟฟ้าจนขาด1 ต้น

   ทำให้กำแพงพังเสียหาย และสภาพรถด้านหน้าพังยับเยิน ภายในรถมีผู้ได้รับบาดเจ็บ2คน คือ ส.ต.อ.สถาพร สกุณา อายุ 31 ปี คนขับ และนายภัทรศักดิ์ ใจห้าว อายุ 20 ปี ที่นั่งมาด้วยกัน แต่โชคดีที่ทั้งสองคนบาดเจ็บไม่มากหนัก หน่วยกู้ชีพพะวงและหน่วยกู้ชีพอบต.ท่าข้าม ได้ช่วยนำตัวส่งโรงพยาบาลสงขลา 

                                                                                                                                                                          

    นอกจากนี้ยังเกิดอุบัติเหตุซ้ำซ้อนจากรถที่ตามหลังมาและเบรกกระทันหันจนเสียหลักปีนขึ้นเกาะกลางถนนอีก1คันซึ่งเป็นรถยนต์กระบะแต่ผู้ที่นั่งมาในรถ2คนปลอดภัย

จากการสอบสวนทราบว่าขณะเกิดเหตุ ส.ต.อ.สถาพร ได้ขับรถกระบะมาจากอ.ปากพนัง จ.นครศรีธรรมราช เพื่อพา นายภัทรศักดิ์ ซึ่งเป็นหลานชายไปสอบตำรวจที่อ.หาดใหญ่ แต่เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุรถเกิดเหตุเสียหลักเพราะถนนลื่นเนื่องจากมีฝนตกลงมาเล็กน้อย ทำให้พุ่งไปชนกำแพงโรงเรียนและเสาไฟฟ้าหัก1 ต้น

                                                                                                                                                                       

นภาลัย   ชูศรี  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  จ.สงขลา