คมชัดลึกออนไลน์ 27 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

ทหารระนองรวบหนุ่มหัวใสห่อยาซุกในช่องฟรีซตู้เย็น

10 ธันวาคม 2562 - 16:19 น.
ทหารระนอง,,รวบหนุ่มหัวใส,,ห่อยาไอซ์ซุกในช่องฟรีซตู้เย็น,,ระนอง
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 4,303 ครั้ง

ทหารระนองรวบหนุ่มหัวใสห่อยาซุกในช่องฟรีซตู้เย็น


 

 

               ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.อ.สุวัฒน์ ทองใบ ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจกรมทหาราบที่ 25  ได้สั่งการให้ ผบ.ร้อย.ร.2521 นำกำลังเจ้าหน้าที่ทหาร เข้าทำการตรวจค้นบ้านเลขที่ 80/2 ม.3 ต.หาดส้มแป้น อ.เมือง จ.ระนอง ซึ่งเป็นบ้านของ นายจตุพร ไอยลาพัฒนา อายุ 30 ปี โดยก่อนหน้านี้มีการจับผู้กระทำผิดเรื่องยาเสพติด จากการสอบสวนขยายผลเพิ่มเติมจนพบว่ามีการโยงมาถึงนายจตุพร เจ้าหน้าที่จึงได้ทำการตรวจค้นและทำการจำกุมผู้ต้องหาพร้อมของกลาง ยาไอซ์ น้ำหนัก 82.34 กรัม


จากการตรวจค้นพบยาไอซ์บรรจุอยู่ในถุงพลาสติกใสชนิดกดปิด-ดึงเปิด จำนวน 4 ถุง อยู่ในกล่องพลาสติกฝาสีชมพูซุกซ่อนไว้ในตูเย็น โดยถุงที่1 น้ำหนัก 3.98 กรัม ถุงที่2 น้ำหนัก 6.88 กรัม ถุงที่3 น้ำหนัก 3.82 กรัม ถุงที่4 น้ำหนัก 7.70 กรัม ในช่องฟรีซตู้เย็นในห้องนอนของบ้านหลังดังกล่าว

และนอกจากนี้หลังจากเจ้าหน้าที่ได้ทำการตรวจค้นอย่างละเอียดอีกครั้งได้พบยาไอซ์ บรรจุอยู่ในถุงพลาสติกใสชนิดกดปิด-ดึงเปิด จำนวน 2 ถุง อยู่ในแก้วเก็บความเย็นสแตนเลส โดยถุงที่1 น้ำหนัก10.56 กรัม ถุงที่2 น้ำหนัก 43.40 กรัม รวมน้ำหนักยาไอซ์ทั้งสิ้น 82.34 กรัม และถุงพลาสติก ชนิดกดปิด-ดึงเปิด อีกจำนวนหนึ่ง ชั่งน้ำหนักได้ 768 กรัม พร้อมเครื่องชั่งดิจิตอล จำนวน 1 เครื่อง วางอยู่บนหลังตู้เย็น ภายในห้องครัวของบ้านหลังดังกล่าว จากการสอบถามผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าได้สั่งยาไอซ์ โดยส่งมาทางขนส่งเคอร์รี่ โดยได้นำยาไอซ์มาซุกซ้อนไว้ในตู้เย็น เพื่อเตรียมนำไปจำหน่ายต่อให้วัยรุ่นในพื้นที่ จากนั้นเจ้าหน้าจึงควบคุมตัวพร้อมของกลางไปสอบสวนเพิ่มเติมที่ บก.ร้อย.ร.2521 และเตรียมส่งตัวผู้ต้องหาให้ สภ.เมืองระนอง เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

ข่าว นิเวศน์ เสระหมาน จ.ระนอง 


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ