คมชัดลึกออนไลน์ 24 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

หนุ่มน้อยใจแฟน วีดีโอคอสุดท้ายกับแฟน ก่อนดับลมหายใจต่อตา

9 ธันวาคม 2562 - 13:20 น.
ตราด,,ฆ่าตัวตาย,,เสียชีวิต
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 1,236 ครั้ง

หนุ่มน้อยใจแฟน วีดีโอคอสุดท้ายกับแฟน ก่อนดับลมหายใจสุดท้ายต่อหน้าต่อตา


 

 

                ในที่เกิดเหตุเป็นห้องเช่าชั้นเดียว หน้าห้องพบรถยนต์เก๋ง 1 คน ตรวจสอบภายในห้อง บริเวณหลังบ้าน พบร่างของนายเอกชัย อ้อมแก้ อายุ 35 ปี ชาวจังหวัดนครปฐม ทำงานเป็นพนักงานขนส่งบริษัทชื่อดังแห่งหนึ่ง พบว่าเสียชีวิตแล้วได้ใช้เชือกผูกคออยู่หน้าห้องน้ำ บริเวณพื้นพบโทรศัพท์มือถือตั้งพิงไว้ พบขวดเบียร์ 2 ขวด และซองบุหรี่ วางใกล้เคียงกับโทรศัทพ์มือถือ ในเบื้องต้นทางแพทย์ชันสูตร พบว่านายเอกชัย เสียชีวิตจากการขาดอากาศหายใจ จากการจบชีวิตของตัวเอง

 

นางสาวกนกนวรรณ กล่าวว่า แฟนนายเอกชัย อ้อมแก้ว ได้โทรหามาตนเองเมื่อเวลา 10.00 น. เพื่อมาดูนายเอกชัยที่ห้องเช่า เพราะนายกเอกชัยวีดิโอคอลหาแฟนสาวพร้อมกับกำลังผูกคอให้ดู ตนเองจึงรีบมาที่ห้องเช่า แต่ว่าห้องล็อกจากด้านใน จึงให้เพื่อนบ้านช่วยเปิดประตู เมื่อเปิดได้แล้วแต่ตนเองไม่กล้าเข้าไปดู จึงให้ช่างก่อสร้างเข้าไป และพบว่านายเอกชัยเสียชีวิตแล้ว

ขณะที่ญาตินายเอกชัย กล่าวว่า นายเอกชัย เป็นคนจังหวัดนครนายก ส่วนแฟนสาวเป็นคนในภาคอีสาน ทั้งคู่ทำงานบริษัทขนส่งสินค้าที่เดียวกัน กระทั่งนายเอกชัย เดินทางมาทำงานที่จังหวัดตราด เมื่อ 6 เดือนที่ผ่านมา และทะเลาะกันบ่อยครั้ง ล่าสุดทั้งคู่มีปากเสียงกันอย่างรุนแรง โดยที่ไม่ทราบสาเหตุ ว่ามาจากเรื่องอะไร ก่อนที่จะทราบข่าว นายเอกชัย ผูกคอเสียชีวิต

 

 

ธีระภัทร์ แววคล้ายหงษ์ ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดตราด


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ