เกิดเหตุชายวัย 68 ปี ขับขี่รถจักรยานยนต์ พุ่งชนรถเบนซ์ป้ายแดง ขณะกำลังจอดรอเลี้ยวรถเข้าอู่ฝั่งตรงข้าม เป็นเหตุให้ชายวัย 68 ปี เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ  คาดชายวัย 68 ปี ขับขี่รถด้วยความเร็ว ก่อนจะเสียหลักพุ่งชนรถเบนซ์คันดังกล่าว

เมื่อเวลา 19.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจและกู้ชีพ อบต.สาริกา  ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนรถเบนซ์ป้ายแดง บริเวณหน้าปากซอยบ้านเก่า( เย็นจิตร )  ตำบลสาริกา  อำเภอเมือง จ.นครนายก เมื่อถึงที่เกิดเหตุ พบรถเบนซ์สีแดงป้ายแดงหมายเลขทะเบียน ง 0100 กรุงเทพมหานคร ของนายมานิต มาทวิมล อายุ 72 ปี  จอดชิดขอบทางเพื่อรอเลี้ยวเข้าอู่ซ่อมรถฝั่งตรงข้าม บนถนนสายนครนายก – น้ำตกสาริกา ฝั่งขาเข้าตัวเมืองนครนายก โดยรถอยู่ในสภาพกันชนหน้าหลุด  ประตูด้านขวาฝั่งคนขับมีรอยบุบลักษณะคล้ายถูกชนเข้าอย่างแรก และกระจกขวาหลุดออกจากตัวรถ

ห่างออกไปประมาณ 10 เมตร พบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า สีแดง-ขาว หมายเลขทะเบียน กธน 128 นครนายก สภาพล้มกระจกข้างแตกและบิด ไม่ห่างกันมากนักพบศพของนายวิเชียร จันทะนา  อายุ 68 ปี   ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ เป็นชาวตำบลสาริกา สภาพศพมีเลือดออกตามใบหน้า บริเวณกลางหน้าอกมีรอยถลอก กระดูกขาด้านผิดรูป  และมีบาดแผลตามร่างกาย 

ขณะที่ลูกสาวของผู้เสียชีวิตที่ทราบข่าวได้เดินทางมาที่เกิดเหตุและได้เข้าพุ่งเข้ากอดศพพ่อ ด้วยความเศร้าโสกเสียใจ  ส่วนญาติของผู้เสียชีวิตคนหนึ่งที่เป็นชายที่อยู่ในอาการโมโหได้เข้ามาพูดกับนายมานิต ก่อนที่คนที่อยู่ในเหตุการณ์ได้กันตัวออกไป

นายมานิต มาทวิมล ผู้ขับขี่รถเบนซ์ ได้บอกว่า ตนขับรถมาจอดคอยเลี้ยวบริเวณจุดที่เกิดเหตุเพื่อที่จะกลับรถเข้าไปในอู่ที่อยู่ฝั่งตรงข้าม จากนั้นตนได้ยินเสียงดังขึ้นซึ่งตนไม่รู้ว่ารถคู่กรณีมาจากทางไหน โดยตอนนั้นตนได้แต่มองทางข้างหน้า

นายชาติกล้า อุทา กู้ชีพ อบต.สาริกา ที่มาพบศพคนแรกและได้ทำการช่วยปฐมพยาบาลผู้เสียชีวิต  ได้บอกว่า เมื่อถึงที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บลักษณะนอนคว่ำหน้าจมกองเลือด ในตอนนั้นไม่หายใจ จึงได้ทำการ CPR 1 ชุด แต่ร่างกายไม่มีการตอบสนอง

จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ ก่อนเชิญตัวนายมานิตผู้ขับขี่รถเบนซ์ไปให้ปากคำเพิ่มเติมที่ สภ.เมืองนครนายก ต่อไป

กิจติภัฐร์ สง่ารัตนพิมาน ผู้สื่อข่าว จ.นครนายก