royal coronation
25 มกราคม 2563
ภูมิภาค

น้องเดียวเครียดจัด หลังสมุดคิวงานติดในรถคันที่เมียขับหนี

4 ธันวาคม 2562 - 15:24 น.
เมียหนี,น้องน้องเดียว,สมุดคิวงาน,ขอให้กลับมามีความสุข,นครศรีธรรมราช
Shares :
เปิดอ่าน 5,020 ครั้ง

น้องเดียวเครียดจัด หลังสมุดคิวงานติดในรถคันที่เมียรักขับรถหนีออกจากบ้าน

 

 

          จากกรณีที่เพจ “จี้สัส จังหวัดคอน” ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความว่า “นายหนังคนดัง” โร่เข้าโรงพัก เพราะเมียหนีไป พร้อมรถยนต์ สมุดบัญชี ธนาคาร ถ้าเจอรถยาริสสีดำหมายเลขทะเบียน กล 8007 นศ และรถโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์สีขาว ทะเบียน กว 3262 นศ ช่วยเจรจาให้เอาสมุดคิวรับงานให้ด้วย เนื่องจากไปเล่นไม่ถูก เพราะกลัวว่าคนรับงานจะฟ้อง จึงมาแจ้งร้อยเวร 30 ให้ช่วยแจ้ง สายตรวจในข่ายช่วยด้วย เขาต้องการแค่นี้ เมียทุ่มทีนี้คงด่าพระไม่รอดแล้วแน่” โดยความเมื่อกลางดึกคืนที่ผ่านม า (3 ธ.ค.)

 

 

 

         (4 ธ.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่าจนถึงขณะนี้ยังไม่มีรายงานว่าเจ้าหน้าที่หรือทีมงานของหนังน้องเดียว จะพบ นางสุนิสา หรือ “จิ๊ป” สุวรรณแว่นทอง อายุ 30 ปี ซึ่งเป็นภรรยาและรถยนต์ตามที่แจ้งขอความช่วยเหลือกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ  ในขณะที่ประชาชนวิพากวิจารณ์กันอย่างกว้างขวางเนื่องจากหนังน้องเดียวเพิ่งมีเรื่องฮือฉาวขัดแย้งกับเจ้าอาวาสวัดดังและคณะสงฆ์ในจังหวัดสงขลา จนกลายเป็นเรื่องราวใหญ่โตและในที่สุดหนังน้องเดียวก็ยินยอมขอโทษคณะสงฆ์โดยหนังน้องเดียวควงนางสุนิสา เมียรักเข้าขอขมาเจ้าคณะจังหวัดสงขลา ซึ่งเป็นข่าวโด่งดังไปทั่วประเทศเมื่อช่วงปลายเดือนตุลาคม 2562 ที่ผ่านมา

            โดยคนใกล้ชิดหนังน้องเดียว ซึ่งอยู่ในเหตุการณ์ช่วงที่หนังน้องเดียวมีปากเสียงโต้เถียงทะเลาะวิวาทกับนางสุนิสา หรือจิ๊ป”เมียรักเมื่อเย็นวานนี้(3 พ.ย.) เปิดเผยว่า เท่าที่ลำดับเรื่องราวและข้อมูลการทะเลาะวิวาทมีปากเสียงน่าจะมาจากเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ และทรัพย์สินทั้งหมดที่หลังจากหนังน้องเดียวอยู่กินกับนางสุนิสา หรือจิ๊ปมานานหลายปี แต่เพิ่งมาจอทะเบียนสมรสถูกต้องตมกฎหมายเมื่อวันวาเวนไทน์เดือน ก.พ. 2562 ที่ผ่านมาหลังจากที่ทั้งสองอยู่กินกันจนมีบุตรชาย 1 คนและบุตรสาวอีก 1 คน 2 คน  โดยในช่วงหลัง ๆ นางสุนิสา จะเข้ามารับผิดชอบดูแลในเรื่องทรัพย์สินรวมทั้งรายรับ รายจ่ายของคณะหนังน้องเดียวทั้งหมด โดยจะเดินทางไปร่วมในการแสดงหนังตะลุงของหนังน้องเดียวเกือบทุกครั้ง

 

 

 

        “ตอนนี้หนังน้องเดียวเครียดอย่างหนัก โดยเฉพาะเรื่องคิวรับงานแสดงที่นางสุนิสา หรือจิ๊ป ภรรยาเอาติดไปด้วย น้องเดียวจะให้ความสำคัญกับแฟน ๆ หนังมากที่สุดตั้งแต่ปี 2552 ที่เริ่มโด่งดังจนมีคิวการแสดงต่อเนื่องข้ามปี น้องเดียวไม่เคยเบี้ยวงานแสดง เขาจะให้ความสำคัญและรับผิดชอบในเรื่องนี้มากเป็นพิเศษ  เมื่อสมุดคิวงานติดอยู่ในรถกระบะโตโตตาฟอร์จูนเนอร์คันที่นางสุนิสา หรือจิ๊ป ขับหนีจากบ้านไปด้วยทำให้หนังน้องเดียวเครียดเป็นอย่างมากเพราะไปแสดงไม่ถูก ไม่รู้ว่าคิววันไหนรับงานไว้ที่ใดบ้าง  ช่วงนี้จึงไม่อยากรบกวนได้แต่เฝ้าดูแลกันอย่างใกล้ชิด ส่วนเรื่องที่หนังน้องเดียว จะออกมาเปิดเผยรายละเอียดทั้งหมดหลังเข้าแจ้งความนั้นในขณะนี้หนังน้องเดียวยังอยู่ระหว่างการตัดสินใจ ยังไม่พร้อมที่จะให้สัมภาษณ์หรือเปิดเผยในรายละเอียดเกี่ยวกับการทะเลาะกับเมียรักและการแจ้งความกับตำรวจ”

            ในขณะที่แฟน ๆ หนังน้องเดียวได้นำเอาคลิปช่วงการฉลองวันเกิด“น้องไข่ดำ” ลูกชายคนโตอายุครบ 9 ขวบที่วัดประดู่หอม อ.ป่าพะยอม ต.พัทลุงเมื่อคืนวันที่ 22 ต.ค.2562ที่ผ่านมา เข้าโพสต์เตือนสติหนังน้องเดียวและนางสุนิสา พร้อมวิงวอนขอให้ครอบครัวน้องกลับมารักกันเหมือนเดิมและคุยกันด้วยเหตุผลหลังมีข่าวรอยร้าวในครอบครัวถึงขั้นเข้าแจ้งความเมียรักขับรถนำสมุดคิวงาน หรือ“บุ๊คงานแสดง” หลบหนีก่ออกจากบ้านขอให้คิดถถึงลูกทั้งสองคนให้มาก ๆ และขอทุกอย่างให้จบด้วยดี ในขณะที่แฟน ๆ อีกจำนวนหนึ่งมองว่าครูหมอหนังที่หนังน้องเดียวเคารพนับถือเป็นชีวิตจิตใจได้ลงโทษหนังน้องเดียวที่เคยมีปัญหากับคณะสงฆ์ เพื่อให้หนังน้องเดียวได้เรียนรู้ถึงการใช้ชีวิตจริง ๆ ในโลกยุคนี้ และเชื่อว่า นางสุนิสา หรือจิ๊ป จะหลับมาอยู่กินกับหนังน้องเดียวและมีครอบครัวของหนังน้องเดียวและความสุขจะกลับมาสู่ครอบครัวหนังน้องเดียวอีกครั้งหนึ่งอย่างแน่นอน.

ภาพ/ข่าว ยุทธนะ  เตมะศิริ นครศรีธรรมราช

5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ