ในโอกาสที่ ประเทศไทยและพัทยา​ ได้รับเกียรติจาก​ สมาคมท่องเที่ยวอาเซียน (ASEAN TA: ASEAN Tourism Association ) จัดงาน​ ASEAN B-Sustainability 2019​ ณ เมืองพัทยา อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ระหว่างวันที่ 30 พ.ย.-2 ธ.ค.62 หวังกระตุ้นเศรษฐกิจท่องเที่ยวมีมาตรฐานและยั่งยืน และในโอกาสเดียวกันนี้ได้นำคณะเข้าเยี่ยมชมสวนนงนุชพัทยา โดยในเบื้องต้น นายกัมพล ตันสัจจา ประธานสวนนงนุชพัทยา ได้ให้ผู้แทนให้การต้อนรับและเยี่ยมชมความอลังการของ ศูนย์ประชุมนานาชาติสวนนงนุชพัทยา ( NICE) ที่มีพื้นที่ใช้สอยโดยรวมกว่า 15,500 ตร.เมตร  ประกอบด้วย พื้นที่โถงต้อนรับขนาดใหญ่ สามารถเป็นพื้นที่เอนกประสงค์รองรับการจัดงาน หรือทำกิจกรรมอีเวนต์ต่างๆ ที่ทางผู้จัดงานหรือลูกค้าต้องการได้ พร้อมเคาน์เตอร์ลงทะเบียน และจอแอลอีดีประชาสัมพันธ์ ขนาดพื้นที่โดยรวมกว่า 4,200 ตร.ม. และห้องประชุมหรือ ห้องจัดแสดงสินค้าขนาดใหญ่ขนาด 5,760 ตร.ม. บรรจุผู้เข้าร่วมงานได้นับหมื่นคน ด้วยอุปกรณ์เทคโนโลยี และระบบแสง สี เสียง รวมถึงจอแอลอีดีขนาดใหญ่ที่ทันสมัยถึง 3 จอ ที่สามารถปรับเลื่อนได้ สร้างความประทับใจให้กับคณะที่ได้เข้าชมในครั้งนี้เป็นอย่างยิ่ง

             จากนั้นได้นำคณะเข้าชมสวนลอยฟ้าสวนนงนุชพัทยา "สวรรค์บนดิน” หนึ่งเดียวในโลก ซึ่งเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของนักท่องเที่ยว ในการรองรับโครงการพัฒนา ระเบียงเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก หรือ EEC  ตามนโยบายของรัฐบาล เพื่อเปิดโอกาสให้ประชาชน ได้เข้ามาเที่ยวชมความแปลกใหม่ที่ได้มีการพัฒนาอย่างไม่หยุดนิ่ง มีความเปลี่ยนแปลงมากมายเกิดขึ้นภายในสวนนงนุชพัทยา สามารถประ ชาสัมพันธ์ให้กับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และชาวต่างประเทศในการบอกเล่าสิ่งดีๆ ในเขตภาคตะวันออก ได้อย่างไม่อายใครในโลกนี้

 

 

            โดยคุณกัมพล ตันสัจจา ประธานสวนนงนุชพัทยา ได้มาให้การต้อนรับด้วยตัวเองแบบเป็นกันเอง พร้อมถ่ายภาพร่วมกันเป็นที่ระลึก ก่อนจะให้คณะสมาคมท่องเที่ยวอาเซียน 10 ประเทศ เที่ยวชมสวนนงนุชพัทยาด้วยความแปลกตาพร้อมถ่ายภาพเป็นที่ระลึก เพื่อนำไปเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ ของแต่ละประเทศต่อไป

             จากนั้นได้นำคณะเข้าร่วมรับประทานอาหาร พร้อมชมการแสดงจากสวนนงนุชพัทยา ที่จัดไว้ให้อย่างอลังการ คณะจากสมาคมท่องเที่ยวอาเซียน ได้กล่าวเป็นเสียงเดียวกันว่า สวนนงนุชพัทยายิ่งใหญ่อลังการ นักท่องเที่ยวที่เคยมาแล้วและเมื่อมาอีกไม่เคยเลยที่จะไม่ประทับใจกลับไป