คมชัดลึกออนไลน์ 28 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

เผาแล้ว คิว นักร้องดัง พร้อมร่วมร้องเพลง น้ำตาท่วม

2 ธันวาคม 2562 - 17:58 น.
หลั่งน้ำตาร่ำไห้,,เผาศพ คิว ภูริวัฒน์,,แม่เป็นลมล้มพับ,,สงขลา
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 458 ครั้ง

เผาแล้ว คิว นักร้องดัง พร้อมร่วมร้องเพลง น้ำตาท่วม


 

 

      เมื่อช่วงบ่ายของวันนี้ ( 2 ธ.ค. 2562 ) ที่วัดท่าเคียน อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ได้มีพิธีฌาปณกิจศพของ คิว ภูริวัฒน์ สุวรรณมณี อายุ 27ปี นักร้องนำวง Fridaynight to Sunday เจ้าของเพลงห้องนอน หลังจากที่ผูกคอตายที่บ้านพักในอ.หาดใหญ่ จากอาการป่วยด้วยโรคซึมเศร้ามากว่า2 ปี เมื่อคืนวันที่29 พฤศจิกายนที่ผ่านมา

บรรยากาศเป็นไปอย่างโศกเศร้ามีญาติพี่น้อง เพื่อนนักร้องนักดนตรีทั้งที่อยู่วงเดียวกันและวงอื่นๆมาร่วมกันไว้อาลัยเป็นครั้งสุดท้ายกว่า 500 คน โดยก่อนที่จะมีพิธีฌปาณกิจศพมีเพื่อนๆนักร้องนักดนตรีทั้งวง Fridaynight to Sunday และวงต่างๆมาร่วมกันแสดงสดร้องเพลงห้องนอน ซึ่งเป็นเพลงดังของคิว รวมทั้งผู้คนในงานก็ร่วมกันร้องเพลงนี้พร้อมๆกันด้วยเพื่อส่งดวงวิญญาณคิวไปสู่สุคติ ท่ามกลางความเศร้าและหลายคนหลั่งน้ำตาร่ำให้

                                                                                                                                               

     ในขณะที่นางพาณี เมืองจันทร์ แม่ของคิวนั้นแทบขาดใจเป็นลมไปหลายครั้งในระหว่างประกอบพิธีฌาปกิจศพลูกชาย โดยเฉพาะตอนที่เปิดฝาโลงดูหน้าลูกเป็นครั้งสุดท้ายแทบยืนไม่อยู่และร่ำให้อย่างหนักจนเป็นลมญาติต้องช่วยกันหามออกมา

และการจากไปของคิวทุกคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเสียใจและเสียดายเพราะทุกคนจะเห็นแต่รอยยิ้มและเสียงหัวเราะของคิวเสมอส่วนไม่เคยพูดเรื่องปัญหาชีวิตให้ใครฟัง

                                                                                                                                  

                                                   

         อย่างเช่นอรรถ อายุ26 ปี รุ่นน้องที่เล่นดนตรีด้วยกันบอกว่าคิดถึงคิวมากเพราะเจอกันทุกวันขอให้ไปดีเพราะเหนื่อยมามาก และจะคิดถึงเขาเสมอ และจะนึกถึงรอยยิ้มของพี่เขา

ส่วนขวัญ อายุ 23 ปี ซึ่งเป็นนักร้องในหาดใหญ่ ก็พูดถึงคิวว่า การเสียชีวิตของคิวคือเสียงหัวเราะและร้อยยิ้มที่หายไป เพราะเวลาอยู่ต่อหน้าคนอื่นจะมีแต่รอยยิ้มและสร้างเสียงหัวเราะ และขอให้พี่เขาไปสู่สุคติภพภูมิที่ดี

ในขณะที่แฟนเพลงของคิวที่ติดตามผลงานมาตลอดก็มาร่วมในพิธีฌาปณกิจศพด้วย เช่น น.ส.ชนกภัทร จันทองไฝ  นักศึกษาบอกว่า ใจหายกับการจากไปของพี่คิว ที่ผ่านมาก็คอยติดตามผลงานมาตลอดโดยเฉพาะเพลงห้องนอน ที่ชอบมาก

                                                                                                                                     

นภาลัย   ชูศรี  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  สำนักข่าวทีนิวส จ.สงขลา


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ