วันนี้ 2 ธ.ค. 2562 ที่จังหวัดนครสวรรค์พาไปชิมร้านอาหารข้างทางที่ฝีมือระดับภัตตาคารร้านนี้นอกจากขึ้นชื่อเรื่องสเต็กแล้วยังมีเมนูอีกหลากหลายที่ใครได้มาลองแล้วต้องติดใจเริ่มจากเมนูสเต็กที่มีแบบทั้งจานเดี่ยวเริ่มที่ 69 บาท หรือแบบมาเป็นครอบครัวสั่งแบบยกถาดเริ่มตั้งแต่ ถาดเล็ก 119 บาท ไปจนถึงถาดใหญ่ 399 บาท เรียกได้ว่าอิ่มยกครอบครัวด้วยรสชาติที่ไม่เป็นรองใคร

 

 

ด้านเมนูที่พลาดไม่ได้ที่ใครมาลองแล้วติดใจเมนู สปาเก็ตตี้ทั้งแบบบาโนคาร่าหรือ เมนูผัดขี้เมา เรียกได้ว่ารสชาติจัดจ้านถูกใจคนชอบทานรสจัดไม่ว่าจะเป็นแบทะเลด้วยราคา จานละ 69 บาท ผัดขี้เมาไข่เยี่ยวม้า 69 บาท 2 เมนูที่ใครมาแล้วต้องสั่งทานสำหรับเมนูสปาเกตตี้ผัดขี้เมารสชาติ เผ็ดนิดๆ  ที่สำคัญน้ำเข้าเส้นด้วย ทำให้ใครที่ไดมาลองแล้วติดใจทุกคน

 

จากการสอบถามนายสมพงศ์ บุญนำพาอายุ 42 ปี เจ้าของร้านได้บอกว่าทางร้านจะใช้ของใหม่สดทุกวันทั้งพวกผักและเนื้อสัตว์จะใช้แต่ของเกรดเอส่วนน้ำซอสจะเป็นสูตรของทางร้านทีลองผิดลองถูกมานานหลายปีจนรสชาติลงตัวลูกค้าติดใจสำหรับลูกค้าที่สนใจน้ำเกรวี่สำหรับราดสเต็ก ทางร้านก็มีจำหน่ายหรือน้ำวอสผัดขี้เมาทางร้านก็มีจำหน่ายเช่นกันส่วนรสชาตินำไปปรุงเหมือนทานที่ร้านทุกจานหากทำตามสูตรที่ทางร้านแนะนำ  ร้านสเต็กตาโด่ง  พิกัดสะพานเดชา ปากซอยป่าไม้ เปิด 17.30-23.00 น. แวะมานั่งทาน หรือสั่งกลับบ้านก็ได้นะคะ 080 9262137

 

 

ภาพ/ข่าว รณกฤต วรณันวรกุล ผู้สื่อข่าวจังหวัดนครสวรรค์ รายงาน