เมื่อเวลา 19.30 น. วันที่ 1 ธ.ค.2562 ร.ต.อ.ปฏิพัทธิ์ ทองทับ รองสว.(สอบสวน)สน.โชคชัย รับแจ้งเหตุมีชายถูกรุมทำร้ายร่างกายจนเสียชีวิตภายในร้านสะดวกชื่ออยู่ติดปากซอยลาดพร้าว 85 ถนนลาดพร้าว แขวงคลองเจ้าคุณสิงห์ เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ จึงแจ้งผู้บังคับบัญชาทราบก่อนรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่สายตรวจ และฝ่ายสืบสวนสน.โชคชัย เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน (พฐ.) แพทย์นิติเวชรพ.ตำรวจ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

 

 

 

      ที่เกิดเหตุพบศพนายจ่าม Mr.Sai san อายุ 19 ปี สัญชาติพม่า อยู่บริเวณหน้าประตูทางเข้าภายในร้าน จากการตรวจสอบเบื้องต้นผู้ตายมีลายสักที่แขนซ้ายลำคอซ้าย มีบาดแผลขนาดใหญ่ที่ช่องท้องมีอวัยวะภายในไหลออกมา มีบาดแผลถูกฟันที่ศีรษะ และถูกทุบตีหลายแห่ง

จากการสอบสวนพยานที่เห็นเหตุการณ์ทราบว่าผู้ตายวิ่งหนีผู้ชายสองคนมาจากริมถนนฝั่งตรงข้ามบริเวณหน้าห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี ลาดพร้าว แล้วมาถูกรุมทำร้ายบริเวณหน้าร้านสะดวกชื่อก่อนจะวิ่งเข้ามาหลบในร้านในสภาพได้รับบาดเจ็บสาหัส จากนั้นทางกู้ชีพจึงพยายามให้การช่วยเหลือแต่ก็ไม่มีผลผู้ได้รับบาดเจ็บเสียชีวิต เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้นำพยานไปสอบสวนอย่างละเอียด และตรวจสอบกล้องวงจรปิดหาตัวคยร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

 

 

.

 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าในย่านลาดพร้าวโดยเฉพาะบริเวณโดยรอบห้างสรรพสินค้าบิ๊กซีลาดพร้าวมีมักมีกลุ่มวัยรุ่นสัญชาติเมียนมาร์ไล่ทำร้ายกันอยู่เป็นประจำและมีชาวพม่าผู้เสียชีวิตจากเหตุนี้มาแล้วหลายราย

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำร่างผู้เสียชีวิตส่งพิสูจน์สถาบันนิติเวช รพ.ตำรวจและติดต่อญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

 

ภาพ/ข่าว นิศานาถ  สมัครไทย  ทีมข่าวเฉพาะกิจคมชัดลึก