วันนี้ ( 29 พ.ย. 2562 ) นางสัมฤทธิ์  ทองวิเชียร เจ้าของหอพักแห่งหนึ่ง ตั้งอยู่เลขที่ 188/23 ม.5  ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่าเมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมาคนร้าย 2 คนได้ย่องเข้ามาลักรถจักรยานยนต์ใน หอ  ซึ่งกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพใบหน้าคนร้ายไว้ได้

 

 

             ซึ่งกล้องวงจรปิดภายในหอพักก็จับภาพคนร้ายไว้ได้และได้ส่งมอบภาพดังกล่าว เกิดขึ้นเมื่อเวลา 03.20 น. ของวันที่ 29 พ.ย. 2562 คนร้ายมาด้วยกันสองคนใช้รถจักรยานยนต์ไม่ทราบรุ่นจอดบริเวณ ริมรัว และ หนึ่งในสองคนร้ายนั้นได้ปีนรัวเข้ามาก็ได้ย่องเข้ามา เหมือนเดินหาอะไรบ้างอย่างและซักพักปีนออกและถืออุปกรณ์เป็นคีมตัดเหล็กขนาดใหญ่ได้ช่วยกันตัดแม่กุญแจที่ล๊อก บริเวณประตูรัวออกซึ่งใช้เวลากว่า 10 นาที จึงตัดออกหลังจากนั้นเดินตรงเข้าไปที่ห้อง เอ 7 ซึ่งเป็นห้องนางสาวสุภาภรณ์ สมาทอง  ซึ่งได้จอดรถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า M-Slaz สีน้ำเงิน-ดำ ทะเบียน 1 กฬ - 6444 ระยอง บริเวณหน้าห้อง

 

 

ภาพในกล้องวงจรปิดจับภาพคนร้ายรูปร่างผอมสูงเข็นรถจักรยายนต์คันดังกล่าวออกมาและตรงไปยังทางออก พร้อมกับเพื่อนช่วยกันถีบรถคันดังกล่าวไม่ทราบทิศทางหลบหนี และ ในเบื้องต้นทาง นางสาว สุภาภรณ์ ได้ไปลงบันทึกประจำไว้ที่ สภ.บ่อวินเป็นที่เรียบร้อย จึงให้สื่อมวลชนเพื่อขอให้ช่วยกระจายข่าว ทางหอพักอื่นจะได้ระวังตัว เพราะคิดว่าคนร้ายรายนี้คงจะไม่ก่อเหตุที่หอพักของตนแน่นอน

 

 

ภาพ/ข่าว สิงห์ทอง นามมาลา ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.ชลบุรี