คมชัดลึกออนไลน์ 28 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

สาวใหญ่เครียด ไม่มีเงินจ่ายค่าเช่าห้อง ตัดสินใจจบชีวิต

29 พฤศจิกายน 2562 - 08:10 น.
ผูกคอตาย,เครียด,ห้องเช่า,นครนายก
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 10,599 ครั้ง

สาวใหญ่เครียด ไม่มีเงินจ่ายค่าเช่าห้อง ตัดสินใจจบชีวิต


 

 

               กู้ชีพ อบต.สาริกา เข้าตรวจสอบศพหญิงวัย 46 ปี หลังสามีกลับมาห้องพักหลังจากเลิกงานเพื่อมากินข้าว ต้องผงะ เมื่อเจอสภาพภรรยาปลิดชีวิตตัวเอง โดยใช้เชือกไนล่อนผูกคอตัวเองดับ หลังห้องพัก โดยก่อนหน้านี้ 1 ชั่วโมงภรรยาโทรมาหาบอกว่าทำกับข้าวรอไว้ที่ห้องพัก สามีระบุภรรยาเครียดเรื่องค่าเช่าห้อง

เมื่อเวลาประมาณ 20.00 น. กู้ชีพอบต.สาริกา ได้รับแจ้งจากผู้เช่าห้องพักห้องที่ 6 ในพื้นที่ หมู่ 1 บ้านดง ตำบลสาริกา อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก ว่าพบภรรยาตนเองผูกคอเสียชีวิตภายในหอหลังห้องพัก จึงประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองนครนายก พร้อมแพทย์โรงพยาบาลนครนายก มาร่วมชันสูตรศพที่ห้องพักดังกล่าว  พบทีวีเปิดอยู่ มีกับข้าวที่ผู้ตายได้ทำเอาไว้เป็นหมูทอดและลาบ ซึ่งถูกจัดเตรียมใส่จานไว้รอสามีกลับจากทำงาน  เมื่อเดินเข้าไปหลังห้องในส่วนครัวพบศพนางสาว ทองคัด โป้ลุน ชาวจังหวัดเพชรบูรณ์ อายุ 43 ปี สภาพใช้เชือกไนล่อนสีแดงผูกกับลูกกรงหลังห้อง หันหน้ามาทางหน้าห้อง มีถังน้ำอยู่ปลายเท้าและเท้าขวาได้ยืนอยู่บนถังดังกล่าว  คาดพึ่งเสียชีวิตหลังจากโทรศัพท์คุยกับสามี

 

 

 

 

นายวีรชาติ พิลัยพงษ์ อายุ 29 ปี สามีผู้เสียชีวิต ที่มาพบศพคนแรก ได้บอกว่า ก่อนหน้านี้ประมาณ 1 ชั่วโมงภรรยาได้โทรมาหาตนว่าได้ทำกับข้าวรออยู่ที่ห้อง จนกระทั่งตนเองกลับมาจากทำงานก่อสร้างในตัวเมืองนครนายกก็มาพบว่าภรรยาได้ตัดสินใจฆ่าตัวตาย ที่ผ่านมาตนและภรรยาไม่เคยมีปากเสียงกัน แต่ระยะหลังภรรยาเครียดเรื่องปัญหาค่าเช่าห้องที่พักอาศัยอยู่ปัจจุบัน ซึ่งภรรยาไม่ได้ทำงาน เป็นเพียงแม่บ้านอยู่ที่บ้าน

 

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจและแพทย์ได้ทำการชันสูตรเบื้องต้นก่อนส่งศพไปทำการชันสูตรอีกครั้ง

 

 


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ