สังคมยิ่งอยู่ยากขึ้นทุกวันโดยเฉพาะกับคนที่ทำมาหากินโดยสุจริต เพราะมีภัยสังคมที่ใช้อุบายหลอกกันหลายหลายรูปแบบไม่เว้นแม่แต่ร้านเสริมสวยที่ยังถูกหลอกกันดื้อๆเข้าไปเสริมสวยเสร็จแต่กลับวิ่งหนีออกไปโดยไม่จ่ายเงิน

โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ร้านเสริมสวยกระเจี๊ยบบิวตี้ ของ น.ส.ลดาวัลย์ เรืองศรี อายุ34ปี ตั้งอยู่เลขที่ 141 ซอย 18 ถนนกาญจนวนิช  คลองเรียน2ซอย6 เขตเทศบาลเมืองคอหงส์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา แม้ว่าจะมีกล้องวงจรปิดแต่ก็ไม่ได้ทำให้มิจฉาชีพที่คิดจะหลอกเกรงกลัวแต่อย่างใด

                                                                                                                                                         

     

 

         ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปที่ร้านเสริมสวยแห่งนี้และพบกับ น.ส.ลดาวัลย์ ซึ่งเล่าเหตุการณ์ให้ฟังพร้อมกับภาพวงจรปิดในวันเกิดเหตุ ซึ่งเกิดขึ้นเมื่อวันที่26พฤศจิกายนที่ผ่านาเวลาประมาณบ่าย2โมง

ได้มีหญิงสาวหน้าตาคนหนึ่งอายุประมาณ 40 ปี ได้เข้ามาที่ร้านเพื่อโกรกสีผม อบเคลาติน แต่งทรงผมและกันคิ้ว  ซึ่งตอนนั้นตนติดลูกค้ารายอื่นอยู่และต้องโทรศัพท์ไปตามช่างอีกคนมาทำให้ เสร็จสับรวมราคาค่าบริการ 1,549 บาท แต่หญิงสาวคนนี้อ้างว่าเดี๋ยวจะโทรศัพท์ให้แฟนนำเงินมาจ่ายและนั่งรออยู่ในร้านอย่างใจเย็นไม่มีท่าทีรุกรี้รุกรนและตนก็ไม่ได้คิดอะไร

                                                                                                                                            

 

    

 

            แต่เมื่อผ่านมาประมาณ15นาทีหญิงสาวคนนี้ได้แอบวิ่งออกจากร้านและไปขึ้นรถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่ถัดไปจากร้านขับหนีออกไปทันที ซึ่งน่าจะมีการนัดแนะกันให้มารับไว้ก่อนแล้ว หลังเกิดเหตุตนได้เข้าแจ้งความไว้แล้วกับตำรวจสภ.คอหงส์ เพื่อให้ตำรวจช่วยติดตามจับกุมและจะไม่ยอมความเด็ดขาด แต่หากภายหลังจะเอาเงินมาให้ตนก็จะเอาเงินนี้ไปทำบุญ แต่ในทางคดีก็ต้องดำเนินการจนถึงที่สุด

                                                                                                                                               

 

ภาพ/ข่าว นภาลัย   ชูศรี  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.สงขลา