คมชัดลึกออนไลน์ 26 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

ภาพวินาทีระทึก สาวหมอนวดทำร้ายตัวเองประชดแฟนหวิดดับ

27 พฤศจิกายน 2562 - 21:17 น.
เปิดคลิป,,สาวหนองคาย,,ปาดคอประชดรัก,,ธนาคารกรุงไทย,,นครศรีธรรมราช,ภาพนาทีชีวิต,กล้องวงจรปิด,สาวทำร้ายตัวเอง
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 987 ครั้ง

เปิดภาพจากกล้องวงจรปิด นาทีสุดระทึก สาวหมอนวดแผนโบราณก่อเหตุทำร้ายตัวเองประชดรัก แพทย์ระดมยื้อชีวิตจนปลอดภัย


คลิปที่ 1

จากกรณีที่ น.ส.รัชนก จันทาศีรี อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 10 หมู่ 7 ต.โพนทอง อ.เมือง จ.หนองคาย ก่อเหตุใช้มีดปอกผลไม้ทำร้ายตัวเองหวังฆ่าตัวตาย ได้รับบาดเจ็บสาหัส ถูกนำส่ง รพ.ท่าศาลา  หลังจากมีปากเสียงทะเลาะกับชายหนุ่มซึ่งคาดว่าเป็นแฟนของผู้บาดเจ็บ เหตุเกิดเมื่อเช้าวันนี้ (27 พ.ย.) บริเวณหน้าธนาคารกรุงไทย จำกัด สาขาท่าศาลา ซึ่งอยู่ในย่านชุมชนกลางตลาดท่าศาลา เขตเทศบาลตำบลท่าศาลา อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

 

ความคืบหน้าในเรื่องนี้ในโลกโซเชียลได้มีการนำคลิปเหตุการณ์นี้มาเผยแพร่ ความยาว 51 วินาที  โดยในคลิปเริ่มจาก น.ส.รัชนก ที่มากับรถยนต์กระบะมาจอดหน้าธนาคารกรุงไทย และลงจากรถโดยมีชายหนุ่มนุ่งกางกางขาสั้นสีดำ เสื้อยืดคอกลมสีเลือดหมูรออยู่ ก่อนจะมีปากเสียงกันและน.ส.รัชนก ได้ใช้มีดปอกผลไม้ปาดคอตัวเอง 2-3 ครั้ง ในขณะที่ชายหนุ่มพยายามเข้าไปห้ามและแย่งมีดกันอย่างชุลมุน ก่อนที่จะมีเพื่อนสาวมาเข้ามาช่วยจับและแย่งมีดจนมีดหล่นจากมือ น.ส.รัชนก ก่อนหน่วยกู้ภัย ฯจะมาถึงและนำ น.ส.รัชนก ส่ง รพ.ท่าศาลา

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เชิญชายหนุ่มพร้อมเพื่อนสาวที่อยู่ในคลิปมาสอบสวนปากคำ จนทราบว่า น.ส.รัชนก เดินทางมาจากจังหวัดหนองคายและประกอบอาชีพเป็นหมดนวดแผนโบราณ ส่วนเหตุมาจาก น.ส.รัชนก หึงหวงแฟนหนุ่มจึงก่อเหคุปากคอตัวเองประชดดังกล่าว โดยรายงานข่าวจาก รพ.ท่าศาลาล่าสุดว่าแพทย์ได้ระดมกำลังช่วยเหลือ น.ส.รัชนก แม้ว่าคมมีดจะบาดลึกจนหลอดลมขาดแต่แพทย์สามารถช่วยชีวิตเอาไว้ได้ ในขณะนี้อาหารอยู่ในขั้นปลอดภัยแล้ว.

ภาพ/คลิป ทีมข่าว อ.ท่าศาลา

ข่าว  ยุทธนะ เตมะศิริ นครศรีธรรมราช


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ