คมชัดลึกออนไลน์ 2 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

สาวง้อแฟนหนุ่มไม่สำเร็จ คว้าปืนไล่ยิง ก่อนจ่อขมับตัวเอง

26 พฤศจิกายน 2562 - 16:18 น.
สาวควงปืน,ไม่สำเร็จ,ไล่ยิง,ยิงตัวเองดับ
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 5,753 ครั้ง

สาวง้อแฟนหนุ่มไม่สำเร็จ คว้าปืนไล่ยิง ก่อนจ่อขมับตัวเอง


 

           เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่  26 พ.ย. 2562   ศูนย์วิทยุ 191 สถานีตำรวจภูธรศรีราชา     ได้รับแจ้งมีเหตุทะเลาะวิวาท ใช้อาวุธปืนยิงกัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 2 ราย ที่  บริเวณสำนักงานท่าเรือเอกชนแห่งหนึ่งในอำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี จึงรายงานให้ พ.ต.อ.จักรพันธ์ กิตติสิริพรกุล    ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรศรีราชา  เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน และเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างประทีปธรรมสถานศรีราชา เข้าตรวจสอบ   ในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้นำผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชายหญิงจำนวน 2 ราย    รีบนำส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา ทำการรักษาอย่างเร่งด่วน โดยทราบชื่อผู้ก่อเหตุคือ นางสาววรรณวิสา ธีรอัครวิภาส อายุ 22 ปี มีบาดแผลถูกอาวุธปืนยิงเข้าที่ศีรษะ ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บอีกรายคือ นายชาญวิทย์   สุขกุล อายุ 39 ปี ถูกยิงที่ขา ได้รับบาดเจ็บ     ในที่เกิดเหตุยังพบอาวุธปืนแม็กกาซีนขนาด .38 ตกอยู่ในที่เกิดเหตุ พร้อมปลอกกระสุนจำนวน 4 ปลอก  บริเวณลานจอดรถจักรยานยนต์และโรงอาหารของบริษัท


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

          จากการสอบสวนนางมะลิ พิทักษ์สิน มารดาของนางสาววรรณวิสา เปิดเผยว่า ลูกสาวคือ นางสาววรรณวิสา ทำงานในร้านกาแฟแห่งหนึ่ง มีลูกกับสามีเก่าอยู่ 1 คน แล้วได้มาคบกับนายชาญวิทย์ คบหาเป็นแฟนกัน   และเพิ่งจะเลิกรากันไปประมาณ 2 เดือนที่ผ่านมา  โดยฝ่ายหญิงยังมีใจให้กับฝ่ายชายและได้ติดต่อกันอยู่ แม้จะกลับไปอยู่กับสามีเก่าเพื่อเลี้ยงดูลูกที่มีร่วมกันเท่านั้น    โดยในวันเกิดเหตุ นางสาววรรณวิสาได้ขี่จักรยานยนต์ออกมาจากบ้าน เพื่อมาหานายชาญวิทย์ เพื่อที่จะเคลียร์ปัญหาเรื่องความรักที่ไม่ลงตัว บริเวณลานจอดรถจักรยานยนต์ของบริษัท แต่ถูกนายชาญวิทย์ปฏิเสธที่จะไม่คบหากันต่อ   จึงทำให้นาวสาววรรณวิสาคว้าปืนที่พกมาโดยที่ไม่มีใครรู้ไล่ยิงนายชาญวิทย์ประมาณ 3 นัด กระสุนเจาะเข้าที่ขาของนายชาญวิทย์     ก่อนที่นายชาญวิทย์จะวิ่งหลบหนีเข้าไปในออฟฟิศ     ส่วนนางสาววรรณวิสาก็ตัดสินใจใช้อาวุธปืนที่พกมาหันปากกระบอกปืนเข้าที่ขมับตนเอง ก่อนจะลั่นไกกระสุนเจาะเข้าที่ศีรษะล้มคว่ำลงทันที

 

 


                     

 

 

               ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เก็บรวบรวมหลักฐานในที่เกิดเหตุก่อนที่จะไปตรวจสอบอาการของผู้ได้รับบาดเจ็บและรีบทำการสอบสวนพยานในที่เกิดเหตุพร้อมกับภาพจากกล้องวงจรปิดที่อยู่ภายในบริษัท  เพื่อใช้ดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

ภาพ/ข่าว อำนาจ ลลิตลาวัณย์ /สิงห์ทอง นามมาลา ผู้สื่อข่าวภูมิภาค ชลบุรี5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ