วันที่ 19 พฤศจิกายน 2562  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อว่า "นายเบียร์ ตัวร้ายสายบันเทิง" ได้โพสต์ข้อความพร้อมคลิปวีดีโอ ลีลาท่าเต้นของเจ้าหนูน้อยคนหนึ่งว่า ไอ้หนูน้อยทีเด็ดเสร็จทั้งวังชมภู 555 ดังแน่บักเชียงน้อย ลงในเฟสบุ๊คส่วนตัว และหลังจากข้อความและคลิปวีดีโอดังกล่าว ได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียล ก็มีผู้ให้ความสนใจ พากันกดไลท์ และแชร์ออกไปกันเป็นจำนวนมาก

 

 

 

 

              ผู้สื่อข่าวจึงได้ติดต่อไปยังผู้ใช้เฟสบุ๊คดังกล่าว ทราบชื่อคือ นายรังสรรค์ คำแสนเดช  ชื่อเล่นว่า เบียร์ อายุ 29 ปี มีภูมิลำเนาอยู่ที่ อ.วิเชียรบุรี จ.เพชรบูรณ์ โดยนายรังสรรค์ เล่าว่า คลิปวีดีโอดังกล่าว ตนเองเป็นคนถ่าย

 

              ขณะที่กำลังร้องเพลงแสดงดนตรีอยู่บนเวที ในงานประเพณีลอยกระทง  ของสำนักงานเทศบาลตำบลสามแยกวังชมภู อ.เมือง จ.เพชรบูรณ์ ในคืนวันที่ 11 พฤศจิกายน 2562 ที่ผ่านมา

 

 

 

 

 

              ซึ่งทีแรกตนเห็นเจ้าหนูน้อยคนนี้ เต้นอยู่ด้านล่างหน้าเวที แต่ดูแล้วมีท่วงท่าลีลาที่เร่าร้อนสุดเซ็กซี่เร้าใจ เกินวัยเด็กผู้ชายที่มีอายุเพียงแค่นี้ แถมยังส่งสายตาลีลาเด็ด ที่ออดอ้อนเซ็กซี่ท่าทางเหมือนคนที่กำลังเสียวจนใจจะขาด จะเป็นจะตาย

 

              ซึ่งตนเห็นว่าถ้าขึ้นมาเต้นท่าดังกล่าวบนเวที น่าจะเป็นการสร้างสีสัน ความสนุกสนาน ครื้นเครง และเรียกเสียงหัวเราะ ให้กับผู้มาเที่ยวงานลอยกระทง และชมการแสดงดนตรีได้  จึงได้ประกาศออกไมโครโฟน ให้ขึ้นมาเต้นบนเวที

 

              ปรากฎว่าเจ้าหนูน้อยคนนี้ ก็ขึ้นมาจริงๆ โดยไม่มีท่าทางเขินอายแต่อย่างใด แถมยังโชว์ลีลา โยกย้ายส่ายเอวแบบไม่ธรรมดา ตนเองจึงอดไม่ได้ที่จะควักเอาโทรศัพท์มือถือออกมาถ่ายคลิปวีดีโอไว้ 

 

              เพราะความน่ารัก ที่กล้าแสดงออก ยิ่งไปกว่านั้นเมื่อเห็นว่าตนกำลังถ่ายวีดีโอ เจ้าหนูน้อยยังได้หันมาส่งสายตาแสดงลีลาหน้าทะเล้นใส่อีก ซึ่งเรียกเสียงกรีดจากคนดูได้ไม่น้อย ทำเอาตนเองเกือบร้องเพลงไม่ถูกเหมือนกัน เพราะใบหน้าและการส่งสายตาของเจ้าหนูน้อย จะฟินอะไรได้ขนาดนั้น แต่เจ้าตัวบอกว่า เต้นธรรมดาโลกไม่จำ

 

 

 

 

ภาพ/ข่าว ชัยวัฒน์ ปานนิล ผู้สื่อข่าวภูมิภาค ประจำจังหวัดเพชรบูรณ์ รายงาน