วันนี้ ( 19 พ.ย.2562 ) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 05.05 น. วันที่ 19 พ.ย.2562 ร.ต.อ.สุรเดช เพชรใสดี ร้อยเวร สภ.เมืองสุรินทร์ รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์ตกลงไปในเลียบคลองส่งน้ำ ถนนคชสาร อ.เมือง จ.สุรินทร์ หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมประสานไปยังหน่วยกู้ภัยสุรินทร์และแพทย์เวร 

 

               ที่เกิดเหตุซึ่งเป็นถนนเลียบคลองส่งน้ำชลประทาน ภาย พบศพชายอายุราว 16-17 ปี นอนคว่ำหน้าอยู่ทั้งสองคน เสียชีวิตอยู่ข้างรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า เวป สีแดงดำ ทะเบียน ขพร-389 สุรินทร์

 

 

               ที่ล้มคว่ำอยู่ในคลองส่งน้ำดังกล่าว สภาพรถพังยับเยิน ที่พื้นหญ้าข้างถนนมีลอยเป็นทางยาวกว่า 50 เมตร ก่อนที่รถจักรยานยนต์จะตกลงไปในคลองส่งน้ำชลประทาน เจ้าหน้าที่จึงนำร่างของทั้งสองคนขึ้นมา

 

               และนำส่งชันสูตรอีกครั้งที่โรงพยาบาลประจำ จ.สุรินทร์ ขณะเกิดเหตุไม่มีใครเห็นเหตุการณ์ มีเพียงพลเมืองดีที่ขับรถผ่านมาเห็นผู้เสียชีวิตอยู่ในคลองส่งน้ำชลประทานดังกล่าว จึงโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ

 

 

 

 

 

               เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิฐานว่า ระหว่างที่หนุ่มทั้งสองคนขับรถจักรยานยนต์คันดังกล่าว กลับจากเที่ยวเตร่พร้อมกับอาจจะเมา จึงได้ขับรถจักรยานยนต์มาด้วยความเร็วรถจักรยานยนต์ทำให้เสียหลักตกลงไปในน้ำ

 

               ด้วยความแรงของจักรยานยนต์ทำให้ทั้งรถและคนขับและเพื่อนที่นั่งมาด้วยลื่นไถลตกลงไปในคลองส่งน้ำชลประทานดังกล่าว เป็นเหตุให้เสียชีวิตดังกล่าว อย่างไรก็ตามจะทำการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์บริเวณใกล้เคียง พร้อมจะทำการดูกล้องวงจรปิด เพื่อรับทราบถึงสาเหตุที่เกิดขึ้นต่อไป

 

 

ภาพ/ข่าว: รมิตา สิงหเสรี ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จังหวัดสุรินทร์ รายงาน