จากกรณีมีการเปิดเผยเรื่องราวของ นายคริช (นามสมมติ) หนุ่มวัย 27 ปี ซึ่งถูกหญิงที่ใช้ชื่อว่า ครูวา  สาวสวยเจ้าของฉายา "นางฟ้าไบค์เกอร์" หลอกให้รักหวังใช้ชีวิตคู่ ก่อนจะรู้ความจริงว่าเธอไม่ใช่หญิงแท้ และฉกเอาทรัพย์สินไปหลายรายการมูลค่ารวมกว่า 2 แสนบาทตามข่าวที่ได้มีการนำเสนอไปแล้วนั้น

 

 

              ล่าสุดในวันนี้ที่ 18 พฤศจิกายน 2562 ได้มีกระแสข่าวว่าครูวา จะเข้าชี้แจงเรื่องที่เกิดขึ้นกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมือง สมุทรปราการ ทำให้กองทัพนักข่าวมาตั้งตารอกันตั้งแต่ช่วงเช้าจนถึงเย็น ครูวา ก็ไม่ปรากฏตัวแต่อย่างใด 

 

              หนึ่งในผู้สื่อข่าวได้ติดต่อกับครูวา ทางโทรศัพท์ และได้สอบถามเบื้องต้น ครูวา ได้บอกว่า ขณะนี้ตนเองกำลังรักษาตัวอยู่ กับหมอชาวบ้านแห่งหนึ่งในจังหวัดสระบุรี เนื่องจากตนเองป่วยเป็นงูสวัด พร้อมทั้งยังส่งภาพถ่ายมายืนยัน

 

 

โดยครูวา เปิดเผยว่า ขณะนี้ตนเองเป็นโรคงูสวัด กำลังรักษาตัวอยู่กับหมอชาวบ้าน ซึ่งคาดว่าหลังจากนี้ประมาณ 2- 3 วัน จะเข้าชี้แจ้งเรื่องดังกล่าวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมือง สมุทรปราการ 

 

              ทั้งนี้ตนยืนยันว่าตนไม่ได้หลอกใคร ตนไม่ใช่ "แม่มณี 2" ตามที่โซเชียลตั้งฉายาให้ ตนไม่เคยหลอกว่าตนเป็นผู้หญิงแท้ ทุกคนรู้ว่าตนเป็นสาวสอง ตนไม่ได้หลอกทุกคนให้ตนเพราะความเสน่หา พาไปกินไปเที่ยว

 

 

อย่างกรณีนายเต๋อ ที่เลิกรากันเพราะนายเต๋อ ไปยุ่งเกี่ยวกับของไม่ดี (กัญชา) มีการทำร้ายร่างกายตน ถ้าถามตนเป็นสาวสองใครมารักก็ถือว่าเป็นสิ่งที่สุดๆแล้ว แต่นี้มาทำร้ายร่างกายใครจะอยู่ด้วย ส่วนเรื่องสร้อยคอทองคำที่นายเต๋อ

 

              บอกว่าตนเอาไป 5 บาท ของนายเต๋อ 2 บาท ของพ่อนายเต๋อ 3 บาท ก็ไม่เป็นความจริง เขาโกหกถ้าเป็นความจริงทำไมเขาไม่แจ้งความจับตนตั้งแต่ตอนนั้น ส่วนเงินที่ตนจะไปผ่อนรถให้นายเต๋อ  และไม่ได้เอาไปส่งค่างวดนั้น

 

              เพราะตนเอาเงินไปจ่ายค่าของ (กัญชา) ให้นายเต๋อ เพราะตนคิดว่ามันเป็นของไม่ดี ถ้าไม่เอาเงินไปจ่ายอาจจะเกิดอะไรขึ้นก็ได้ นายเต๋อ ไม่ได้ให้เงินตนเป็นก้อน หรือเปย์อะไรขนาดนั้น

 

 

              ส่วนคุณครูเอ ที่ออกมาบอกว่า ได้แต่งงานกันตนมีโอกาสได้คุยกันแล้ว ทางครูคนดังกล่าวก็ยืนยันว่าตนไม่ได้หลอก และที่มีกรณีที่ตนไปหลอกแต่งงานกับหนุ่ม จ.ชุมพร นั้น ตนยืนยันว่าไม่เคยแต่งงานกับคนชุมพร ส่วนชุดข้าราชการที่ตนส่วนใส่นั้น เดิมทีตนเป็นครูโรงเรียนเอกชน

 

              ชุดครูที่ตนใช่เป็นเพียงสื่อที่ใช้ประกอบการเรียนการสอนเท่านั้น ในส่วนของนายแป้ง (นามสมมติ) พี่ที่เป็นเอารถจักรยานยนต์ไปคืนให้กับนายเบียร์ (นามสมมติ) นั้น เขาไม่มีส่วนเกี่ยวข้องในเรื่องนี้ เขาเป็นพี่ที่ตนเคารพนับถือตนแค่วานให้เขาเอารถจักรยานยนต์มาคืนให้นายเบียร์ (นามสมมติ) เท่านั้น

 

 

              อย่างไรก็ตามอะไรที่ตนผิดตนก็จะยอมรับผิด แต่อะไรที่ตนไม่ผิด ตนก็จะออกมาชี้แจ้งเร็วๆ นี้ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็บอกว่าพร้อมเมื่อไหร่ก็ให้เข้ามาพบ เพราะตนไม่ได้มีหมายเรียกอะไร เพราะมันไม่มีหลักฐานอะไร มันเป็นเพียงคำกล่าวอ้าง บางคนที่บอกว่าเป็นแฟนกับตน บางที่ตนยังไม่รู้จักเลย

 

 

ภาพ-ข่าว  สุธินันท์ คงสินธ์ / สุรศักดิ์ คงสินธ์ / ธนวัต นาคขำ  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จังหวัด สมุทรปราการ รายงาน