royal coronation
10 ธันวาคม 2562
ภูมิภาค

หนุ่มออกมาโต้ ยันไม่หนี เผยตกลงกันได้แล้ว

18 พฤศจิกายน 2562 - 16:36 น.
โต้,ยันไม่หนี,เผย,ตกลงกันได้แล้ว,สมุทรปราการ
Shares :
เปิดอ่าน 1,552 ครั้ง

หนุ่มออกมาโต้ ยันไม่หนี เผยตกลงกันได้แล้ว

จากกรณีเมื่อเวลา22.30 น. วันที่ 17 พฤศจิกายน 2562 ที่สถานีตำรวจภูธรพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ นางสาว พรธิดา ชำนาญเวช อายุ 23 ปี เดินทางมาพร้อมกับญาติ เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับ ร.ต.อ.วีระพล สุดสายแก้ว รองสารวัตรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรพระประแดง ว่า ตนกับนาย วิจักร วรรณประสิทธิ์ อายุ 34 ปี ซึ่งเป็นสามีของตน อยู่กินกันมาประมาณ 3 ปี เมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน 2562 ตนกับแฟนของตนได้นำสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 1 พฤศจิกายน 2562 ที่ตนถูกรางวัลเลข 3 ตัว จำนวน 1 ใบ ไปขึ้นเงินที่ร้านจำหน่ายสลากที่บริเวณตลาดครุใน พร้อมกับซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาล ที่จะออกประจำ งวดวันที่ 16 พฤศจิกายน 2562 จำนวน 2 ใบ ซึ่ง 1 ใน 2 ใบ เป็นรางวัลที่ 1 ที่ตนเป็นคนหยิบจำนวน 1 ใบ หลังจากนั้นตนกับแฟนของตนก็ใช้ชีวิตตามปกติ จนกระทั่งเมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน 2562 ซึ่งเป็นวันออกสลากกินแบ่งรัฐบาล ตนกับแฟนของตนก็ได้ทราบว่าถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 1 ใบ หมายเลข 017223 งวดที่ 43 ชุดที่ 05  จากนั้นประมาณ 17.00 น. ตนกับแฟนของตนจึงได้เดินทางไปที่สถานีตำรวจภูธรพระประแดง เพื่อลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน พร้อมกับเซ็นลายมือชื่อของตนและแฟนของตนไว้ที่ด้านหลังของสลากที่ถูกรางวัล จากนั้นได้ถ่ายรูปคู่ร่วมกันพร้อมกับสลากรางวัลที่ 1 ที่สถานีตำรวจภูธรพระประแดง ก่อนที่ตนกับแฟนของตนจึงได้เดินทางกลับมาที่ห้องพักในซอยสุขสวัสดิ์ 64 มาคุยกันว่าหลังจากไปขึ้นเงิน จะแบ่งเงินกันคนละครึ่ง จากนั้นแฟนของตนยังได้โทรบอกทางครอบครัวของแฟนของตนและตนก็ได้บอกทางครอบครัวของตน ตนและแฟนของตนได้วางแผนที่จะใช้เงินกันอย่างไร จนกระทั่งประมาณ 19.30 น. แฟนของตนของตนได้บอกกับตนว่าจะให้แค่ 2 ล้านบาท ตนก็ได้ถามแฟนของตนว่า ทำไมให้แค่นี้ไหนเราคุยตกลงกันแล้วว่าจะแบ่งกันคนละครึ่ง จนพูดคุยกันสักพักแฟนของตนเริ่มเสียงดังจนมีปากเสียงกัน ก่อนที่แฟนของตนพูดออกมาว่าถ้าพูดไม่รู้เรื่องก็ไม่ให้อยากได้ไปฟ้องเอาและออกไปจากห้องพัก ตนเห็นว่าไม่เป็นธรรมไหนตกลงกันแล้วว่าจะแบ่งกันคนละครึ่ง เพราะต่างคนต่างมีครอบครัวก็ต้องใช้เงินเหมือนกัน ตนจึงได้ไปหาพี่สาว เพื่อปรึกษาเรื่องนี้ พี่สาวดูแล้วไม่ถูกต้องและกลัวว่าแฟนของตน จะไปขึ้นเงินแล้วเอาไปใช้คนเดียว ตนและพี่สาวจึงตัดสินใจไปแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ และจะเดินทางไปที่กองสลากกินแบ่งรัฐบาล เพื่อระงับการจ่ายเงินที่ถูกรางวัลก่อน

ล่าสุดเมื่อช่วงสายของวันนี้ที่ 18 พฤศจิกายน 2562 ผู้สื่อข่าวได้โทรไปสอบถามนายวิจักร วรรณประสิทธิ์ อายุ 34 ปี ได้เล่าให้ฟังว่า หลังจากที่ออกจากโรงพัก ในระหว่างที่กำลังขับรถไปส่งนางสาว พรธิดา ชำนาญเวช อายุ 23 ปี  (แฟนสาว) ที่บ้าน ก็ได้ตกลงกันเรื่องเงินว่า ตนจะให้เงินเขา 2 ล้านบาท คือเอาไปให้แม่เขาเท่าไรก็ได้ แล้วก็ถ้าเกิดจะทำบ้านหรือจะซื้อบ้าน  ก็คือเอาเงินนี้เอาไปให้แม่ แล้วเหลือเท่าไรค่อยว่ากัน  อีก 4 ล้านที่อยู่กับตน จะเอาไปซื้อบ้านหลังราคาประมาณ 2 ล้านกว่า ส่วนญาติพี่น้องก็คงจะให้คนละ หมื่น อะไรประมาณนี้  ตนก็พูดอย่างนี้นะ ว่าญาติพี่น้องเอาไว้ก่อนยังไม่ให้ แต่เราจะให้แม่เราสองคนก่อน ญาติพี่น้องมาทีหลัง พอถึงเขา เขาก็ไปคุยกับญาติเขาประมาณ 1 ชั่วโมง เขาเดินกลับมาบอกกับตนว่า เขาจะเอาครึ่งนึง จึงมีปากเสียงกัน ตนจึงเดินออกจากห้องไป

นาย วิจักร กล่าวต่ออีกว่า เมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน 2562 ตนได้ไปขึ้นเงินกับแฟนหลังถูกรางวัล 3 ตัวหน้า ได้เงินมาก็เลยตกลงกันว่าเอาไปซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดถัดไป โดยตนและแฟนหยิบกันคนละใบ โดยใบที่ถูกรางวัลที่ 1 แฟนสาวเป็นคนหยิบ ส่วนใบที่ตนหยิบไม่ถูกรางวัล ตอนนี้ตนรู้สึกว่าตนกลายคนเป็นคนเลวในสายตาคนอื่น และในวันนี้ตนและแฟนสาวนัดกันจะเดินทางไปขึ้นเงินด้วยกัน และจะแบ่งเงินกันโดยจะมีพยาน ตนยื่นยันไม่ได้จะเอาไปคนเดียว และได้ตกลงกันแล้วว่าจะแบ่งคนละครึ่ง

 

ภาพ-ข่าว  สุธินันท์ คงสินธ์ / สุรศักดิ์ คงสินธ์ / ธนวัต นาคขำ จ.สมุทรปราการ

Shares :

ข่าวเกี่ยวข้อง
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ