คมชัดลึกออนไลน์ 29 มีนาคม 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

หนุ่มหึง ตามเมียก่อนพบอยู่กับกิ๊ก พร้อมคว้ามีดแทง เสียชีวิต

16 พฤศจิกายน 2562 - 13:32 น.
หึงโหด,หนุ่มชิปปิ้ง,แทงดับ,เมียรัก,แอบมีกิ๊ก
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 2,572 ครั้ง

หนุ่มหึง ตามเมียก่อนพบอยู่กับกิ๊ก พร้อมคว้ามีดแทง เสียชีวิต


 

                เมื่อเวลา 22.00 วันที่ 15 พ.ย 2562 พ.ต.อ.ทินกร สมวันดี ผกก.สน. พระโขนง พ.ต.ต.ภานุรุจ  เกตุกลิ่นหอม ร้อยเวรสอบสวนสน. พระโขนง เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์โรงพยาบาลจุฬา และเจ้าหน้ามูลนิธิป่อเต็กตึ้ง เข้าตรวจสอบเหตุหญิงถูกแทงเสียชีวิต ภายในซอยริมทางด่งน 2 เขตพระโขนง กรุงเทพฯ

 


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

 

 

 

                โดยจุดเกิดเหตุห่างจากปากซอยประมาณ 10 เมตร พบศพนางวันดี ช่างเรือนกุล 41 ปี สภาพถูกแทงด้วยอาวุธมีดหลายแห่ง จนเลือดไหลนองเต็มพื้น ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า สปาร์ค สีดำ-แดง ฬฬง 697 กรุงเทพมหานครจอดพลิกตะแคงข้างทาง ถัดไปไม่ไกลพบหมวกกันน็อคสีขาว เปื้อนเลือด โดยมีพลเมืองดีสามารถช่วยกันจับตัวนายอิฐอัคคี ช่างเรือนกุล 43 ปี ซึ่งเป็นสามีผู้ตายไว้รอให้การกับทางตำรวจ พร้อมของกลางอาวุธมีดพับ ยาวประมาณ 5 นิ้วจึงรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน

 

                ด้านพ.ต.อ.ทินกร สมวันดี ผกก.สน. พระโขนง กล่าวว่า จากการสืบสวนสอบสวนทราบว่าผู้ก่อเหตุเป็นสามีผู้เสียชีวิต มีปัญหาเรื่องภายในครอบครัว หลังใช้อาวุธมีดแทงภรรยา ด้วยความโกรธแค้น จนถึงแก่เสียชีวิต ก็ยอมรับสารภาพว่าได้ติดตามดูพฤติกรรมของภรรยา จนพบว่ามากับผู้ชายอื่น จึงทำให้เกิดบันดาลโทสะลงมือก่อเหตุ ซึ่งทั้ง 3 คน ทำงานเป็นชิปปิ้ง อยู่ในบริษัทขนส่ง ย่านคลองเตย ที่เดียวกันทั้งหมด

 

 

 

 

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มอบร่างผู้เสียชีวิตให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งส่งพิสูจน์สถาบันนิติเวชโรงพยาบาลจุฬาและติดต่อญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไปตามศาสนา

 

 

ภาพ/ข่าว. นิศานาถ  สมัครไทย  ทีมข่าวเฉพาะกิจคมชัดลึก

 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ