(13พ.ย.2562)ผู้สื่อข่าวรายงานว่าขณะที่นายนวพล สุวรรณวิไล อายุ 45ปีบ้านเลขที่52/1หมู่1ตำบลบ้านกอก อ.จัตุรัส จ.ชัยภูมิ หนุ่มชัยภูมิอ้างตัวว่ามีพลังจิตสามารถติดต่อมนุษย์ต่างดาวได้จริงและจะปรากฏให้เห็นในคืนวันที่11พ.ย.62ที่ผ่านมาซึ่งนายนวพลยังอ้างอีกว่าเป็นวันเปิดมิติโลกมนุษย์ต่างดาวจะปรากฏเป็นแสงสีต่างๆบินว่อนบนท้องฟ้าและเป็นจานบินอย่างชัดเจนทั่วบริเวณบนท้องฟ้าเหนือบ้านของนายนวพลเอง เมื่อข่าวแพร่สะพัดออกไปเหล่าสาวกและชาวบ้านได้เดินทางมาจากทั้งในกทม.โคราช ขอนแก่นต่างไปรวมตัวกันที่บ้านของนายนวพลกว่า100คนตั้งแต่ช่วงหัวค่ำของวันที่11พ.ย.และนายนวพลเริ่มนั่งสมาธิเพื่อส่งกระแสจิตไปยังมนุษย์ต่างดาวแต่ก็ไม่ปรากฏพบจานบินหรือสิ่งผิดปกติบนท้องฟ้าแต่อย่างใดจนเวลาผ่านไปจนถึง3ทุ่มยังไม่ปรากฏวี่แววว่ามนุษย์ต่างดาวให้เห็นประชาชนเริ่มเดินทางกลับขณะที่ทางด้านนายนวพล อ้างว่าช่วงเวลาประมาณสี่ทุ่มเศษ หลังจากที่ประชาชนทยอยเดินทางเหลือสาวกมนุษย์ต่างด้าวเพียง7-8คนขณะนั้นได้มีกลุ่มคนที่เหลือเห็นดวงไฟแสงระยิบวาวแววกระพริบเป็นระยะซึ่งเชือว่าเป็นมนุษย์ต่างดาวได้ปรากฏให้เห็นทางด้านทิศตะวันตกและค่อยๆหายไปและนายนวพลและกลุ่มสาวกยืนยันว่าเป็นมนุษย์ต่างดาวแน่นอนและเร็วๆนี้จะทำพิธีเชิญมนุษย์ต่างดาวให้มาปรากฏตัวอีกครั้งหนึ่ง

 

 

 

 

 

                    นางชุติกาญน์ สุวรรณวิไลอายุ 65ปี แม่ของนายนวพล บอกว่าเมื่อประมาณปี2558นายนวพลลูกชายทำงานเป็นพนักงานต้อนรับที่โรงแรมแห่งหนึ่งในจังหวัดชลบุรี ต่อมาเริ่มมีอาการแปลกๆคือชอบพูดคนเดียวทั้งวัน จนต้องรับตัวลูกชายกลับมารักษาตัวอยู่ที่บ้านแต่นายนวพลก็มีอาการหนักขึ้นชอบนอนตามพื้นนอนนอกบ้านและเดินพูดพึมพรำคนเดียวไปเรื่อยๆจนหลายคนคิดว่านายนวพลป่วยทางจิตเมื่อสอบถามว่าพูดกับใครนายนวพลก็บอกว่าคุยกับข้างบนและในช่วงปี2560นายนวพลมีพฤติกรรมเปลี่ยนไปคือชอบออกจากบ้านไปนั่งสมาธิตามป่าตามเขาเป็นประจำและชอบนำข้าวสารอาหารแห้งต่างๆไปมอบให้กับคนยากคนจนที่ถูกทอดทิ้งและมีฐานะยากจนเป็นประจำแต่นายนวพลจะไม่ยอมไปทำบุญตามวัดโดยเด็ดขาดอ้างว่าที่วัดมีคนทำกันเยอะแล้วสู้เอาของไปให้คนจนๆหรือสัตว์ต่างๆจะได้บุญเยอะกว่าจนต่อมานายนวพลบอกกับตนว่าสามารถติดต่อสื่อสารกับมนุษย์ต่างดาวได้ซึ่งตอนนั้นตนเองก็ไม่เชื่อตามที่นายนวพลลูกชายบอกแต่อย่างใดจนกระทั่งล่าสุดที่นายนวพลไปออกรายทีวีช่องหนึ่งและแสดงปาฏิหารย์ใช้พลังจิตควบคุมความสว่างของดวงดาวบนท้องฟ้าได้ตนจึงเชื่อตั้งแต่นั้นมา

 

 

 

 

   

              ด้านนายนวพลกล่าวกับผู้สื่อข่าวว่า คนที่จะเห็นมนุษย์ต่างดาวได้นั้นต้องมีจิตใจที่บริสุทธิ์ยึดถือศีล5ข้อและถือศีล8ทุกวันพระมีความเมตตาต่อสัตว์โลกทุกชนิดไม่ทำร้ายไม่เบียดเบียนชีวิตใครและที่สำคัญนั้นมนุษย์ต่างดาวนั้นไม่ใช่เอเลี่ยนและเป็นสิ่งมีชีวิตแต่อย่างใดแต่เป็นองค์เทพต่างๆที่อยู่ในแกแลคซี่และมีอยู่ทั่วไปในท้องฟ้า และสิ่งที่มนุษย์เห็นเป็นจานบินและสิ่งของหรือวัตถุลึกลับที่ลอยอยู่บนท้องฟ้าในบางครั้งนั้นก็เพราะว่าเป็นการแสดงอิทธิฤทธิ์ของมนุษย์ต่างดาวหรือเทพต่างๆนั่นเองและในปี2563จะมีกลุ่มคนที่เคยเห็นและมีความเชื่อเรื่องของมนุษย์ต่างดาวจะมารวมตัวกันถึง84,0000และวันนั้นคนบนโลกมนุษย์จะสามารถเห็นมนุษย์ต่างดาวได้ นายนวพลกล่าวในที่สุด

 

 

ภาพข่าว พรอนันต์ พันเชื้อ ผู้สื่อข่าว จ.ชัยภูมิ