เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 10 พ.ย. 2562  พ.ต.ท.รุ่งเกียรติ  นาทัย  สารวัตรสอบสวน สภงเมืองอ่างทอง  ได้รับแจ้งเหตุกลุ่มวัยรุ่นยกพวกตีกันจนมีผู้ได้รับบาดเจ็บ  เหตุเกิดบริเวณร้านอาหารชื่อดังแห่งหนึ่ง  ริมถนนสายอ่างทอง – อยุธยา  ตำบลบางแก้ว  อำเภอเมือง  จังหวัดอ่างทอง  ส่วนวัยรุ่นคู่กรณีทั้ง 2 ฝ่ายถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลอ่างทอง  หลังจากได้รับแจ้งจึงรีบรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ  พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ  ระหว่างนั้นได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ของทางโรงพยาบาลอ่างทอง  ขอกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ช่วยเดินทางมาระงับเหตุ  วัยรุ่นทั้ง 2 ฝ่ายเข้ามาก่อการทะเลาะวิวาทกันในห้องฉุกเฉินของโรงพยาบาลอ่างทอง

 

 

โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สภ.เมืองอ่างทอง  ได้เดินทางเข้ามาระงับเหตุ  แต่เนื่องจากมีกำลังน้อยกว่า  ปรากฏว่ากลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวไม่เกรงกลัวเจ้าหน้าที่ตำรวจ  ได้ยืนด่าด้วยถ้อยคำหยาบคายและเข้าไปทำร้ายคู่กรณีจนเกิดความวุ่นวายโกลาหลขึ้นบริเวณหน้าห้องฉุกเฉิน  ทางเจ้าหน้าที่จึงต้องรียกกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจมาเสริม  จึงสามารถควบคุมสถานการณ์เอาไว้ได้  โดยใช้เวลานานกว่า 30 นาที  กลุ่มวัยรุ่นจึงแยกย้ายกันพาผู้ได้รับบาดเจ็บไปรักษาตัวอีกโรงพยาบาล

 

 

ด้าน นาย สุรเชษฐ์  พุนธนาคม  อายุ 28 ปี  อยู่บ้านเลขที่ 36  หมู่ที่ 4  ตำบลศาลาแดง  อำเภอเมือง  จังหวัดอ่างทอง  หนุ่มพนักงานโรงงานคู่กรณี  ทำแผลเสร็จเรียบร้อยแล้ว  ได้เดินทางพาร่างกายที่บอบช้ำที่ศรีษะ  มีบาดแผลฉีกขาดจากการถูกตีหลายแผล  จนต้องเย็บกว่า 13 เข็ม  เดินทางเข้าแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานที่ สภ.เมืองอ่างทอง  โดยให้การว่า  ก่อนเกิดเหตุตนเองและครอบครัว  ได้เดินทางมาเที่ยวที่ร้านแห่งนี้ จำนวน 8 คน  สาเหตุน่าจะมาจากที่หลังจากดื่มกินจนเมาได้ที่แล้วเกิดปวดฉี่  จึงได้เดินไปเข้าห้องน้ำ  หลังจากเดินกลับมาที่โต๊ะได้เกิดไปเดินสะดุดขากลุ่มวัยรุ่นอีกฝ่าย  จนทำให้เกิดความไม่พอใจกันเกิดขึ้น  จึงทำให้เกิดการชกต่อยกันในร้านจนทั้ง 2 ฝ่ายได้รับบาดเจ็บ  และออกมารุมทำร้ายที่บริเวณหน้าร้าน  ก่อนที่ทั้ง 2 ฝ่ายจะถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล  แต่เพื่อนวัยรุ่นกลุ่มคู่อริได้เดินทางตามมาที่โรงพยาบาล  และได้ก่อเรื่องเข้าไปชกต่อยรุมทำร้ายระหว่างที่เจ้าหน้าที่กำลังช่วยเหลือ  ทั้งที่มีเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจเข้ามาระงับเหตุ  แต่ยังไม่เกรงกลัวกฎหมาย ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ  ได้ทำการสอบปากคำ นาย สุรเชษฐ์  อย่างละเอียด  พร้อมเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ  และจะทำการตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดของทางโรงพยาบาล  ว่ามีวัยรุ่นกลุ่มใดคนใดบ้างที่เข้าไปก่อการทะเลาะวิวาทกันในห้องฉุกเฉิน  เพื่อนำตัวมาดำเนินคดีตามขั้นตอนขอกฎหมายต่อไป

 

 

 

ภาพ/ข่าว : ศุภเสกข์  แสงตระการ  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  จ.อ่างทอง