คมชัดลึกออนไลน์ 29 มีนาคม 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

ฟอร์จูเนอร์หักหลบซาเล้ง หลังตัดหน้ารถดื้อๆเจ็บ 5ราย

10 พฤศจิกายน 2562 - 12:40 น.
กล้องหน้ารถเห็นชัด,บุรีรัมย์,ฟอร์จูเนอร์,หักหลบ,บาดเจ็บ
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 3,660 ครั้ง

เกิดเหตุรถฟอร์จูเนอร์ กลับมาจากงานแต่งจากร้อยเอ็ด จะไปบ้านที่เมืองจันทร์มาถึงหน้า ปตท.บ้านยาง บุรีรัมย์ เกิดพลิกคว่ำ ผู้โดยสารในรถรวมคนขับ 6 คนบาดเจ็บ 5


คลิปที่ 1

 

          วันที่ 10 พ.ย.2562 ร.ต.อ อนุเปรม ทุมนานอก รองสารวัตร(สอบสวน)สภ.เมืองบุรีรัมย์ อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์พลิกคว่ำมีผู้บาดเจ็บหลายราย จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลศูนย์บุรีรัมย์ กู้ชีพ อบต.บ้านยาง และกู้ภัยสว่างจรรยาธรรมบุรีรัมย์

ที่เกิดเหตุเป็นถนน4เลน สายบุรีรัมย์-สตึก ขาเข้าอ.เมืองบุรีรัมย์ บริเวณหน้าปั้มปตท.บ้านยาง พบรถยนต์ยี้ห้อโตโยต้า  ฟอร์จูนเนอร์สีบรอนเงิน ทะเบียน กน 6778 จันทบุรี จอดอยู่ข้างทางในสภาพได้รับความเสียหาย ซึ่งก่อนหน้านี้


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

 

          ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ ได้เข้าไปช่วยกันงัดรถที่พลิกคว่ำ ให้ขึ้นมาอยู่ในสภาพปกติเพื่อช่วยเหลือผู้ติดอยู่ภายใน ก่อนจะลำเลียงคนเจ็บที่โดยสารมากับรถส่งโรงพยาบาลศูนย์บุรีรัมย์ จำนวน 5 คน

คนขับรถคือนายวชิระ กริดบัว อายุ 46 ปี บ้านเลขที่ 47/1 ม.3 ต.ตะบอน อ.ขลุง จ.จันทบุรี ได้รับบาดเจ็บหัวแตก กู้ภัยช่วยปฐมพยาบาล พร้อมเล่าว่า ตนพร้อมญาติรวม 6 คนมาจากจังหวัดจันทบุรี ได้ไปร่วมงานแต่งที่ จ.ร้อยเอ็ด

ขากลับเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุจู่ๆรถจักรยานยนต์พ่วงข้างซึ่งขับอยู่เลนซ้ายสุดได้ขับปาดเข้ามาเพื่อที่จะเลี้ยวข้ามถนน ตนเองพยายามหักหลบเข้าข้างทางแต่มีรถจักรยานยนต์อีกดันหนึ่งจอดอยู่ จึงหักพวงมาลัยออกทำให้รถเกิดเสียหลักพลิกคว่ำถึง 2 ตลบ ยืนยันขับมาไม่เร็วใช้ความเร็วแค่ 80 -90

 

              ขณะนางทราย ยอดกริช อายุ 48 ปี ภรรยาคนขับรถ บอกว่า ทั้งหมดมาด้วยกัน 6 คนรวมคนขับ สามีบาดเจ็บเล็กน้อย ส่วนตนไม่ได้รับบาดเจ็บ ที่ต้องส่งโรงพยาบาลมี 4 คน กรณีนี้ก็อยากจะให้คนทั่วไปที่ใช้รถใช้ถนนร่วมกัน ให้ระมัดระวังในการขับรถ ควรจะปฎิบัติตามกฎจราจรเนื่องจากถ้าเกิดอุบัติเหตุแล้วทำให้เกิดความเสียหายเหมือนเช่นกรณีของตน

 

ภาพ/ข่าว อุดร ลาดธรรมา ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.บุรีรัมย์5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ