วันที่ 9 พ.ย.62 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คลองหลวงร่วมกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอำเภอคลองหลวง ได้จัดการแข่งขันฟุตบอลเชื่อมความสามัคคี ณ สนามฟุตบอลวิทยาลัยบุญถาวร ต.คลองสอง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี โดยในการจัดการแข่นขันฟุตบอลครั้งนี้มีพ.ต.อ.เติมเผ่า สิริภูบาล ผกก.สภ.คลองหลวง และนายนิติชัย วิริยานนท์ นายอำเภอคลองหลวง ร่วมกันเป็นประธานครั้งนี้

               ด้านพ.ต.อ.เติมเผ่า สิริภูบาล ผกก.สภ.คลองหลวง กล่าวว่าในการจัดการแข่งขันฟุตบอลเชื่อมความสามัคคีระหว่างเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คลองหลวงกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอำเภอคลองหลวง นั้นเพื่อให้เพื่อให้ข้าราชการมีสุขภาพอนามัยแข่งแรง เพื่อฝึกในการเป็นผู้นำ

 

ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

               ผู้ตามที่ดี มีน้ำใจนักกีฬา รู้จักแพ้ รู้จักชนะ รู้จักอภัย   และเพื่อให้ข้าราชการรู้จักการทำงานเป็นทีม มีความสามัคคีในหมู่คณะและเป็นการสานสัมพันธ์ระหว่างหน่วยงานในอำเภอคลองหลวง และจะได้ร่วมกันปฏิบัติหน้าที่เพื่อประโยชน์สุขแก่ประชาชนในเขตอำเภอคลองหลวง

 

 

   ซึ่งการแข่งขันเป็นอย่างเข็มข้นและมีกองเชียร์ของอำเภอคลองหลวงกับเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.คลองหลวงร่วมกันเชียร์อย่างสนุกสนานหมดเวลาผลการแข่งขันทีมตำรวจสภ.คลองหลวงชนะทีมฝ่ายปกครองอำเภอคลองหลวง 4-1

 

 

 

ภาพ/ข่าว : ประทีป ผ่องผุด ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ปทุมธานี