วันที่ 8 พฤศจิกายน 2562 เวลา 12.00 น.เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนกองบังคับการตำรวจภูธรอุทัยธานี ได้ติดตามนายสมชาย หรือตั้ก นุ้ยปรี อายุ 28 ปี  

 

               ซึ่งมีพฤติกรรมเสพยาบ้าและครอบครองยาบ้า พอไปเจอตัวนายสมชายเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แสดงตัวเป็นเจ้าหน้าที่ นายสมชายนั้นได้วิ่งหนีเข้าป่า บริเวณ ข้างวัดอุโปสถาราม หมู่ 1 บ้านน้ำตก ตำบลสะแกกรัง อำเภอเมือง จังหวัดอุทัยธานี

 

               โดยถอดรองเท้าและทิ้งรถมอเตอร์ไซค์ไว้รวมถึงทิ้งยาบ้าไว้ 10 เม็ด  แล้ววิ่งเข้าป่าซึ่งป่าบริเวณนี้กว้างมากเจ้าหน้าที่นั้นได้วิ่งติดตามอย่างกระชั้นชิด แต่ด้วยนายสมชายนั้น เป็นคนพื้นที่และชำนาญกับพื้นที่จึงได้หนีตำรวจไปในป่าที่รกและกว้างมาก

 

 

               โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ได้เห็นนายสมชาย นั้น วิ่งหนีและข้ามรั้วไปที่ฟาร์มจระเข้ บ้านน้ำตก หมู่ที่ 2 ตำบลสะแกกรัง จังหวัดอุทัยธานี จึงได้ติดต่อ นายอมร จิตตาพินิจมาศ เจ้าของฟาร์มขอให้มาเปิดประตูรั้วเพื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าไป

 

               เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าไปตรวจว่าคนร้ายที่กระโดเข้ารั้วฟาร์มจระเข้มาว่ายังอยู่ในรั้วหรือเปล่า ได้เดินเข้าไปผ่านบ่อจระเข้เข้าไปด้านใน และเกิดเข้าไปจนสุดรั้วก็ไม่พบร่องรอยของนายสมชาย พบแต่บ่อจระเข้ขนาดใหญ่และมีจระเข้นอนตากแดดอยู่นับพันตัว

 

               โดยผู้ลูกจ้างที่เฝ้าบ่อจระเข้ได้เผยว่าคนร้ายหรือนายสมชายน่าจะกระโดดรั้วไปแล้วหนีไปป่าติดกับฟาร์มจระเข้แล้ว เจ้าหน้าที่ได้ติดตามไปอย่างเร่งด่วนและแม่ของนายสมชาย นั้นก็มาช่วยตำรวจเรียกหานายสมชาย แต่ก็ไม่พบตัวและเสียงขานรับแต่อย่างไร

 

 

 

               เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เปิดเผยว่า นายสมชาย นั้นเคยถูกจับคดีเสพและครอบครองยาบ้าจำนวน 12 เม็ด จำคุกมา 2 ปีกว่า พอพ้นโทษออกมาก็มีพฤติกรรมมียาบ้าไว้ในครอบครองและเสพอีกจึงได้ทำการจับกุมในครั้งนี้แต่ได้หนีไปในป่าลึก

 

               จนเจ้าหน้าที่ตำรวจนั้นติดตามตัวไปไม่ได้ และนายสมชายนั้นคงไม่ออกมามอบตัวในวันนี้อย่างแน่นอน เจ้าหน้าที่ตำรวจนั้นก็จะออกหมายจับ เพื่อนำตัวมาดำเนินคดีต่อไป

 

 

 

 

ภาพ-ข่าว นันทศักดิ์ วัฒนพานิช ผู้สื่อข่าวภูมิภาค อุทัยธานี รายงาน